Ch3Thailand Logo

กระชากสติให้ตาสว่าง ก่อนรักจอมปลอมบังตา!

เปิดอ่านแล้ว 1,267 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เต๋า เศรษฐพงศ์” เข้าถึงบทความรักกับความหลอกลวง สวมมาดคุณหมอที่ยอมทนเพื่อคนรัก ถูกหลอกหนักแค่ไหนยังรับได้

ไม่รู้ว่าถือคติยอมทนเพื่อเธอหรือไงกันนะถึงได้ทำให้หนุ่ม “เต๋า เศรษฐพงศ์” ในบทคุณหมอสุดหล่อ “วงศ์เวศน์” จากละครดราม่า “เกมเสน่หา” ถึงยอมพลีหัวใจให้กับความรักขนาดนั้น เพราะไม่ว่าจะถูก “เพนนี” เน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์หลอกให้เจ็บทั้งตัวเจ็บทั้งใจซ้ำๆ ก็ยังยอมทนเดินตามเกมแห่งกิเลศตัณหาของยัยเพนนีแบบถอนตัวไม่ขึ้น


คงต้องบอกเลยว่าเรื่องของความรักมันไม่เข้าใครออกใคร จนเพลงฮิตติดปากสมัยคุณแม่ยังสาวก็ยังนำมาใช้ได้กับสถานการณ์นี้ “รู้เขาหลอกแต่เต็มใจให้หลอก” ซึ่งไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นที่เป็นฝ่ายถูกหลอก แต่ผู้ชายที่บูชาความรักอย่างคุณหมอวงศ์เวศน์ก็โดนหลอกเอาง่ายๆ เหมือนกัน ซึ่งครั้งแรกที่ถูกหลอกก็เป็นเรื่องที่เพนนีบอกว่าตัวเองเป็นลูกของนักธุรกิจมหาเศรษฐี จนวันหนึ่งถูกจับได้ คุณหมอก็เศร้าโศกเสียใจว่ามาดูถูกความรักของเขาเป็นค่าเงิน สุดท้ายก็ต้องทำเป็นลืมๆ แล้วให้อภัยไปตามระเบียบ


แต่พอเวลาผ่านไปมีการหลอกลวงครั้งที่ 1 แล้วก็ต้องมีครั้งต่อไป เพราะคุณหมอยังถูกหลอกครั้งที่ 2 3 4 ทั้งหลอกให้เป็นสายเปย์โปรยเงินให้เธอเอาไปใช้แบบมือเติบ แถมถูกยังนอกใจครั้งแล้วครั้งเล่า จนเหล่าแฟนๆ อยากจะลุกไปเตือนสติคุณหมอให้ตื่นจากความรักจอมปลอมแบบนี้ซะที ดึงสติหน่อยสิคะคุณหมอขา...


สำหรับในทางจิตวิทยาการที่คนเรายอมให้คนรักหลอกซ้ำๆ โดยที่ยังไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ เป็นเพราะไม่กล้ารับความจริงที่จะเกิดขึ้น  เลยต้องยอมเป็นฝ่ายเดินตามเกมหัวใจของอีกฝ่าย อีกทั้งยังรู้สึกดีที่วันนี้ยังมีเขาอยู่เคียงข้าง ดีกว่าแยกทางกันเห็นเขาเดินจากไป แบบนี้มันทำใจไม่ไหวจริงๆ ส่วนอีกเหตุผลก็คือความไว้ใจที่มีให้คนรักอย่างหมดหัวใจ แต่ก็น่าแปลกนะที่หลายครั้งแม้ว่าความไว้ใจจะไม่ถูกตอบแทนด้วยความซื่อสัตย์ แต่ก็ยังมีหลายคนเลือกที่จะไว้ใจเขาอยู่เหมือนเดิม แบบนี้คงย้อนกลับไปที่เหตุผลแรก นั่นคือไม่กล้ายอมรับความจริงนั่นเอง!


ตอนนี้แฟนๆ ก็ได้แต่ลุ้นว่าเมื่อไรยัยเพนนีจะโป๊ะแตก แล้วคุณหมอสุดหล่อของเราจะกลับมามีสติมองโลกแห่งความเป็นจริงแล้วเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองซะที ติดตามความเข้มข้นนี้ใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei