Ch3Thailand Logo

“พยากรณ์ซ่อนรัก” ฤกษ์ดีบวงสรวงท่ามกลางฝนโปรย

เปิดอ่านแล้ว 9,256 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เจมส์จิ-ไอซ์” เตรียมเปลี่ยนลุคคู่กันครั้งแรกใน “พยากรณ์ซ่อนรัก” เจมส์เร่งฟิตหุ่นเล่นฉากบู๊ ส่วนไอซ์เจองานหนักต้องฝึกพูดภาษาฝรั่งเศสในบทแม่หมอไฮโซ

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. เวลา 10.00 น. ที่ช่อง 3 หนองแขม "ป้าแจ๋ว ยุทธนา" ผู้จัดและผู้กำกับแห่งค่ายถนัดละคร จำกัด ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครเรื่องใหม่ “พยากรณ์ซ่อนรัก” งานนี้ป้าแจ๋วจัดมาครบรส เพราะมีทั้งโรแมนติกดราม่าคอมเมดี้และแอกชัน พร้อมดึงพระเอกหน้าหวาน "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" และ "ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" นางเอกหนังร้อยล้านมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงสมทบอีกมากมาย อาทิ ไม้ วฤษฎิ์, เบนซ์ กมลชนก, แพร์ พิชชาภา, ณัฐ ณัฐรัฐ หรือรุ่นใหญ่ อย่าง น็อต วรฤทธิ์, อุ๋ม อาภาศิริ, โหน่ง วสันต์ ก็ไม่พลาดมาร่วมพิธีบวงสรวง ถึงแม้จะมีฝนตกโปรยปราย แต่บรรยากาศในงานต่างเป็นไปอย่างราบรื่นและสดชื่นชุ่มฉ่ำ


ด้าน หนุ่มเจมส์ พระเอกของเรื่องเผยว่า “บทบาทของ ธีรุตม์ เป็นอะไรที่ท้าทายมากๆ เพราะต้องเล่นเป็นผู้ชายปากร้าย โดยปกติแล้วไม่ค่อยได้เล่นบทแบบนี้เท่าไหร่ ก่อนละครเปิดกล้องก็ต้องทำการบ้านหนักพอสมควร แถมเรื่องนี้ต้องฟิตร่างกายให้เฟิร์มเพราะป้าแจ๋วอยากให้พระเอกได้โชว์กล้ามนิดหน่อย ส่วนการร่วมงานกับสาวไอซ์เป็นครั้งแรกนั้น หนุ่มเจมส์บอกว่าปกติแล้วก็แอบติดตามผลงานของนางเอกหน้าสวยคนนี้ผ่านจอภาพยนตร์อยู่เป็นประจำ ครั้งนี้จึงถือเป็นโอกาสดีที่ได้ร่วมงานกัน”

 

ขณะที่ สาวไอซ์ กล่าวว่า “ตัวละครของ โรสิตา จะเป็นหมอดูทำนายดวงชะตาคนดังทำให้โคจรมาเจอพระเอกที่รับบทเป็นซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย แต่ในเรื่องบุคลิกจะเป็นผู้หญิงสไตล์โก๊ะๆ น่ารัก และจะต้องมีความสามารถในการพูดภาษาฝรั่งเศส ตอนนี้จึงต้องฝึกพูดให้คล่องปากเพื่อวันเปิดกล้องจะได้พร้อมถ่ายให้ดูสมจริง และขอให้ทุกคนติดตามผลงานชิ้นนี้เพราะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ตั้งใจมาก” 


อย่างไรก็ตาม “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” ผู้กำกับของเรา เผยถึงความคืบหน้าว่า “ละครเรื่องนี้คาดว่าจะเปิดกล้องถ่ายทำช่วงต้นเดือนสิงหาคม และบอกเลยว่านอกจากความโรแมนติกคอมเมดี้แล้วจะมีฉากแอกชันให้ติดตามค่อนข้างเยอะพอสมควร แฟนละครจะได้เห็นลุคของพระเอกและนางเอกที่แตกต่างไปจากเรื่องอื่นๆ ที่เคยแสดงมา ส่วนเครื่องแต่งกายนั้นพยายามจะสร้างคาแรคเตอร์ของทั้งคู่ออกมาให้ชัดเจนที่สุด แถมป้าแจ๋วยังอ้อนแฟนละครอีกว่าอย่าเพิ่งรีบติชมกัน เพราะยังไงแล้วทีมงานทุกคนก็ตั้งใจถ่ายทำละครพยากรณ์ซ่อนรักเรื่องนี้อย่างสุดฝีมือ”


แค่วันบวงสรวงก็เห็นถึงความตั้งใจของทั้งนักแสดงนำ นักแสดงสมทบ และผู้กำกับผู้จัด รวมทั้งทีมงานทุกคน ที่ต่อให้อากาศมืดครึ้มหรือฝนตกก็ไม่หวั่น ยังคงเดินหน้าบวงสรวงกันเต็มที่ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อแฟนละครช่อง 3 ทุกคน รับรองอีกไม่นานได้เห็นกันบนหน้าจอแน่นอน.


รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei