Ch3Thailand Logo

เลิกแอ๊บ “พิมลแข” เผยตัวตนคนแพ้อำนาจเงิน

เปิดอ่านแล้ว 4,952 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ระเบิดสงครามอารมณ์ “พิมลแข” แอ๊บไม่อยู่หลุดทำตัวร้ายๆ ตัดใจจากรักเก่าไม่ได้เลยหันหารักใหม่ สนองนี้ดคนเป็นแม่กับความสุขบนกองเงินกองทอง 

เห็นนิ่งๆ เงียบๆ ขอบอกเลยว่าความร้ายในตัวมีอยู่เพียบนะจ๊ะ เมื่อ “พิมลแข” ประกาศกร้าวไม่ได้รัก “ธวัช” แต่กลับยอมแต่งงานด้วยเพราะความ “หิว” ซึ่งก็รู้ดีอยู่แล้วว่าเธอคนนี้จะหิวอะไรได้ ถ้าไม่ใช่ทรัพย์สมบัติก้อนโตกับชีวิตบนกองเงินกองทอง จนเลือกที่จะทิ้งผู้ชายดีๆ คนหนึ่งให้ต้องทนกับความทุกข์ ส่วนตัวเองก็วิ่งไปหาความสุขกับหนุ่มรุ่นพ่อ แม้ว่าจะต้องเอาตัวเข้าไปพัวพันจนทำครอบครัวเขาพังแบบไม่เป็นท่าส่วนเหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงหน้าหวาน โปรไฟล์เริ่ด อย่างพิมลแข มีนิสัยแย่ๆ ทั้งเห็นแก่ตัว เห็นแก่เงิน เห็นแก่ความสุขของตัวเองจนต้องเหยียบหัวคนอื่น ก็คงเป็นเพราะแม่ของนางนั่นแหละที่เสี้ยมได้เสี้ยมดี ให้ลูกสาวเกาะผู้ชายรวยเอาไว้แน่นๆ แม้ว่าลูกตัวเองจะไม่ได้รักผู้ชายคนนั้น เพราะนางยังตัดใจกับรักครั้งเก่าอย่าง “ลัคนัย” หนุ่มหล่อแสนดีไม่ได้ ก็เลยตั้งใจจะจับปลา 2 มือ อื้อหือ! อะไรจะร้ายเบอร์นั้นแถมตอนนี้ดูเหมือนว่าคงไม่มีใครที่จะต้านทานความต้องการของ 2 แม่ลูกผู้แอ๊บใสคู่นี้ได้ พอพิมลแขรู้ตัวว่าจับ ลัคนัย ไม่ได้แน่ๆ ก็เลยยอมตกลงแต่งงานกับหนุ่มต่างวัยที่ทั้งรักทั้งเอาใจนางแบบทันท่วงที แต่ก็ยังไม่วายเล่นเกมปล่อยระเบิดลูกใหญ่ไว้ให้ลัคนัยกับเหมือนชนกผิดใจกัน แบบว่าถ้าฉันไม่ได้เธอก็ต้องไม่ได้เหมือนกัน เห็นแล้วถึงกับต้องยกมือทาบอกพร้อมอุทาน คุณพระ! ผู้หญิงแบบนี้ก็มีด้วยเหรอ เห็นหน้าหวานๆ ใสๆ แต่ข้างในทั้งร้ายและแรงระเบิดจอไปเลยค่ะ


ก็ไม่รู้ว่าหลังแต่งงานไปแล้วนางจะยังตามทำเรื่องแสบๆ กับรักที่ยังตัดใจไม่ลงอยู่หรือเปล่า ติดตามความร้ายของพิมลแขกันต่อใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei