Ch3Thailand Logo

“หมาก” หอบดอกไม้ช่อโตยินดีบัณฑิต “คิมเบอร์ลี่”

เปิดอ่านแล้ว 2,977 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“หมาก ปริญ” นำทัพแก๊งเพื่อนสนิท ร่วมยินดีหวานใจ “คิมเบอร์ลี่” บัณฑิตป้ายแดง คว้าเกียรตินิยมอันดับสองได้สำเร็จ 

วานนี้ (17 ก.ค.) นางเอกสาวคนเก่ง “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” เข้ารับปริญญาเป็นบัณฑิตป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว โดยสำเร็จการศึกษาศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาศิลปะการแสดง วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA มหาวิทยาลัยสยาม พร้อมเกียรตินิยมอันดับสอง เกรดเฉลี่ย 3.42 งานนี้นอกจากหวานใจ “หมาก ปริญ” จะนำดอกไม้ช่อใหญ่มาร่วมยินดีกับความสำเร็จของคนเก่งแล้ว ยังมีนักแสดงคนสนิทอย่าง ญาญ่า อุรัสยา,มาร์กี้ ราศรี,เจมส์ มาร์,ณเดชน์ คูกิมิยะ แฟนคลับและเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดีอีกเพียบ


ความรักของ “หมาก ปริญ” และ “คิมเบอร์ลี่” จะหวานแค่ไหนไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ ทุกคนต้องแหวกทางให้กับดอกไม้ช่อใหญ่ของหนุ่มหมากที่นำมามอบให้กลางศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แถมยังโพสต์ข้อความสุดซึ้งลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ยินดีด้วยมากๆ ครับกับความสำเร็จครั้งนี้ ดีใจมาก ชื่นใจมาก ที่ได้เห็นความพยายามจนทำให้มีวันนี้ เชื่อว่าคนในครอบครัว คนที่อยู่รอบข้าง ก็ยินดีและมีความสุขไปด้วย ขอให้ประสบความสำเร็จในเรื่องอื่นต่อๆไปนะครับ เก่งมากๆเลย ดีใจที่ได้อยู่ข้างๆนะครับ @kimmy_kimberley is happy 2018” ก่อนที่สาวคิมจะมาตอบข้อความว่า “Love you” ทำเอาชาวโซเชียลเข้าไปกดไลค์ ส่งหัวใจกันยกใหญ่ 


สำหรับปริญญาใบนี้สาวคิมบอกว่า จะมอบให้กับคุณพ่อที่ล่วงลับไปแล้ว กลับไปบ้านก็จะนำใบปริญญาวางไว้ใกล้ๆ รูปคุณพ่อทันที ส่วนเรื่องการเรียนเจ้าตัวบอกว่ามีบางช่วงรู้สึกท้อใจ เพราะต้องเรียนและทำงานไปพร้อมๆกัน แต่มาถึงวันที่ได้เห็นความสำเร็จของตัวเองก็รู้สึกหายเหนื่อยกับทุกอย่างที่ทำมา 

งานนี้ไม่รู้ว่าได้กำลังใจดีจากคนใกล้ตัวอย่างหนุ่มหมากหรือเปล่า ถึงได้คว้าเกียรตินิยมอันดับสองมาให้ทุกคนได้ชื่นมื่นกันขนาดนี้ และหากใครคิดถึงผลงานการแสดงละครของสาวคิม สามารถรอดูได้ในละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” และละคร “ดั่งดวงหฤทัย” ทางช่อง 33 ที่อีกไม่นานคงได้ชมกัน ขอบคุณภาพจาก Instagram : kimmy_kimberley,james_jamesma,mark_prin,urassayas

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei