Ch3Thailand Logo

เปิดโลเกชั่นฉากบู๊ “มันระเบิด” ใน “นักสู้เทวดา”

เปิดอ่านแล้ว 456 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรียกว่าระเบิดความมันกันตั้งแต่เริ่มต้นเลยทีเดียว สำหรับ “นักสู้เทวดา” ละครแอกชันครบรสที่ไม่ได้เน้นเพียงแค่ลีลาการบู๊ของนักแสดงเท่านั้น สถานที่ถ่ายทำของละครเรื่องนี้ก็ต้องมีมุมมองที่ให้ภาพสวยคมและดูสมจริงอีกด้วย


เพราะเป็นละครแอกชัน ซึ่งมีฉากบู๊เป็นแกนสำคัญ ดังนั้นการเลือกสถานที่ถ่ายทำเพื่อให้ภาพการต่อสู้ออกมาสมจริง เอื้อต่อการออกลีลาการต่อสู้และเข้ากับเนื้อเรื่องจึงเป็นสิ่งที่ละคร “นักสู้เทวดา” ให้ความสำคัญไม่น้อย โดยเฉพาะในฉากเปิดตัว “เท” พระเอกของเรื่องที่แฟนละครได้เห็นจากทีเซอร์ละครบางส่วนไปแล้ว ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ “ท่าเรือคลองเตย” ซึ่งเป็นฉากที่ เท (ปั้นจั่น ปรมะ) ต้องต่อสู้กับลูกน้องของผู้มีอิธิพลและยังต้องเช่วยนางเอกอย่าง “หทยา” (ปราง กัญญ์ณรัณ) ให้รอดพ้นจากอันตราย บรรยากาศของท่าเรือที่มีตู้คอนเทนเนอร์เรียงราย ช่วยให้ได้เห็นภาพการต่อสู้ที่น่าตื่นตา ลีลาแอกชันที่เร้าใจมากขึ้น อีกหนึ่งฉากสำคัญถ่ายทำกันที่ “วัดซับชะอม จังหวัดสระบุรี”   เป็นฉากที่ หทยา และ เท จะต้องหนีคนร้ายเข้าไปในถ้ำ แถมยังมีฉากที่ถ้ำต้องถล่มลงมา ซึ่งงานนี้ทีมงานต้องสร้างส่วนเพิ่มเติมเพื่อให้สามารถใช้เอฟเฟกต์ระเบิดได้อย่างเต็มที่ และออกมาในทิศทางที่ต้องการ ส่วนสองนักแสดงนำของเรา ปั้นจั่น และ ปราง ก็ทุ่มสุดตัวแม้ว่าอากาศในถ้ำจะไม่ค่อยถ่ายเท แถมยังต้องลุยฝุ่นกันจนตัวมอมแมม เจอกับไฟที่ร้อนแรงไม่ใช่เล่น ระเบิดที่ความแรงก็ไม่ใช่น้อยๆ แต่ทั้งคู่ก็ไม่มีบ่นเลยสักนิด เพราะอยากได้ภาพที่สมบูรณ์แบบมาฝากแฟนๆ ยังไงล่ะจ๊ะ


เห็นความตั้งอกตั้งใจกันขนาดนี้แล้ว...ยังไงก็อย่าลืมตามเป็นกำลังใจให้กับทีมงานและนักแสดงกันได้ในละคร  "นักสู้เทวดา" ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ ห้ามพลาด!


ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei