Ch3Thailand Logo

“แต้ว” เปิดใจ อะไรที่ทำให้ไม่ชอบ “เหมือนชนก”

เปิดอ่านแล้ว 2,903 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ฟังความจริงจากปาก “แต้ว ณฐพร” เมื่อต้องสวมบทผู้หญิงที่ไม่ฟังเหตุผลอย่าง “เหมือนชนก” นิสัยแบบไหนที่ใช่และอะไรที่เธอรับไม่ได้ ทิ้งท้ายกับคำหวานของหนุ่ม “เจมส์จิ” ที่ต้องสวมมาด “ลัคนัย” หยอดบทรักใส่เหมือนชนกกันแบบซึ่งๆ หน้า

เป็นคุณหนูสุดแสบที่เดี๋ยวก็ดี เดี๋ยวก็ร้าย เดาใจนางไม่ทันกันเลยทีเดียว “เหมือนชนก” ลูกสาวที่ถูกพ่อแม่สปอยล์มาตั้งแต่เด็กๆ โดยเฉพาะแรงเหวี่ยงฉุนเฉียวระดับ 10 ริกเตอร์ที่คนรับมือหลักๆ อย่าง “ลัคนัย” บางครั้งก็แทบตั้งรับไม่ทัน งานนี้สาว “แต้ว ณฐพร” ที่ต้องมาสวมบทบาทเหมือนชนกเองยังต้องออกปาก.... ผู้หญิงอะไรจะร้ายได้ขนาดนั้น“แต้วไม่ชอบนิสัยของเหมือนชนกที่ไม่ฟังใคร มีความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ คือเรื่องทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้นถ้าเหมือนชนกรับฟังคนอื่นบ้าง แต่ก็เป็นความสนุกที่ทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ซึ่งตอนแรกที่ได้อ่านบทก็ตั้งคำถามเหมือนกันนะว่าจะเกลียดผู้คนรอบตัวอะไรนักหนา โดยเฉพาะลัคนัย ที่ดูเหมือนว่าเหมือนชนกจะทำร้ายเขาตลอดเวลา ก็ต้องไปนั่งทำความเข้าใจกับเหตุผลของเธอ ว่าทำไมต้องไม่ชอบเขาขนาดนั้น ตอนเด็กๆ เขาทำอะไรให้เราบ้าง มันก็ยิ่งทำให้เราเข้าใจตัวละครตัวนี้นะ”เท่านั้นยังไม่พอแต้วยังบอกอีกว่า “แต่มันก็มีมุมที่เราเห็นใจเหมือนชนก เพราะเธอก็มีเหตุผลของเธอ ความรักในครอบครัวก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป จุดที่ชอบที่สุดคือช่วงที่เราได้แต่งงานกับลัคนัย ได้ใช้ชีวิตครอบครัว มันเลยทำให้จากตอนแรกที่เราขัดแย้งกันมาเยอะมาก พอมาถึงจุดนี้มันเลยทำให้เรามีความสุขมาก และเป็นช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดของชีวิตเหมือนชนก”ด้านหนุ่มเจมส์ก็แอบแซวไปว่าต้องเจอศึกหนักเพราะต้องคอยรองรับอารมณ์เหมือนชนกอยู่ตลอด แต่ก็ยังมีหยอดคำหวานจนน้ำตาลยังต้องเรียกพี่ “ที่ผ่านมาคุณนัยรู้อยู่แล้วครับว่าคุณนกกำลังเล่นเกมอยู่ แต่ว่ามันก็ง่ายๆ ครับ เพราะว่าถ้าเกิดเรารักที่จะอยู่กับเขา เราก็ต้องอยู่ให้ได้แค่นั้นเอง และอย่างหนึ่งคือเราเห็นในความดีของเหมือนชนกอยู่แล้ว เขาแค่ไปแสดงมุมดีๆ นี้กับคนอื่น แต่ไม่ได้แสดงมุมนั้นกับเรา ก็อย่างที่บอกครับว่าถ้าเราจะรักใครเราก็ต้องรักที่จะอยู่กับเขาในแบบนั้น”

เรียกว่างานนี้หนุ่มเจมส์ชงเองตบมุกเองหยอดคำหวานในฐานะ “ลัคนัย” จนคนฟังยังต้องอมยิ้ม ยิ่งตามไปดูในละครตอนนี้คุณนัยของเราก็รุกหนักจัดเต็ม บอกความรู้สึกกับเหมือนชนกไปแบบตรงๆ แต่สาวที่มีไฟแค้นสุมอกอย่างคุณนกจะเปิดใจให้ผู้ชายที่จริงใจกับเธอที่สุดคนนี้หรือไม่ ติดตามใน  “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei