Ch3Thailand Logo

เปิดโผนางร้ายสาย “แอ๊บ” แรงจนนางเอกสะเทือน

เปิดอ่านแล้ว 9,332 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หมดเวลาแอ๊บ! เผยโฉมหน้านางร้ายยุค 4.0 กับความแอ๊บกระแทกใจ แต่ซ่อนความร้ายไว้ข้างในจนใครที่อยู่ใกล้เหมือนไฟเผาทำลายใจไม่รู้ตัว


พิมลแข สายแอ๊บใสร้ายลึก

ถ้าเจอคนที่ร้ายแบบซึ่งๆ หน้าอารมณ์ว่าเปิดเผยตัวตนให้รู้ๆ กันเป็นเลยยังพอทำใจเตรียมรับมือกับความร้ายของนางได้ แต่ถ้าต้องมาเจอคนแอ๊บใส หน้านิ่งแต่ร้ายเงียบอย่าง “พิมลแข” เข้าไปก็อาจรับมือยากเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นความร้ายลึกที่จ้องจะเป็นตัวป่วนความรักของ “เหมือนชนก” กับ “ลัคนัย” ที่แอ๊บบอกว่าห่วงใย แต่ที่แท้ก็แค่หวงน้ำพริกถ้วยเก่า เห็นแล้วลำไยน่าดู!


เพนนี สายแอ๊บหลอกให้รัก

อยู่กับผู้ชายคนไหนก็แสดงวาจาออดอ้อน มีสกิลการอ่อยแบบเนียนๆ แต่ถ้าสืบประวัติดูแล้ว “เพนนี” กลับมีลิสต์ผู้ชายในสต๊อกยาวเป็นหางว่าว เริ่มตั้งแต่เสี่ยบุญทุ่ม ไปจนถึงหนุ่มหน้าหล่ออย่างคุณหมอวงศ์เวศน์ ถูกความแอ๊บหลอกให้เปย์เงินจนหมดไปหลายตังค์ กว่าแต่ละคนจะรู้ตัวว่าถูกหน้าสวยๆ มาหลอกให้รักก็ทำเอาการหนักไปเหมือนกัน


กิ่งคำ สายแอ๊บร้ายแต่ข้างในกลวง

หญิงสาวที่ถูกเลี้ยงให้อยู่ในกรอบ ไม่กล้าตัดสินใจ เชื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง ถึงขนาดหวาดระแวงสามีที่แสนดีเพราะคำพูดของแม่ตัวเอง เลยยิ่งทำตัวร้ายๆ เหวี่ยงๆ เป็นความพยายามแอ๊บร้ายเรียกร้องความสนใจ ประชดประชันสามีขั้นสุด แต่ความแอ๊บก็ไม่อาจปิดบังความกลวงของเธอเอาไว้ได้หรอกนะ เพราะสุดท้ายก็เห็นนางนั่งเสียใจกับการกระทำของตัวเองทุกที


มิถุนา สายแอ๊บนางฟ้า

ทำตัวเป็นคนดีสุดอะไรสุดประหนึ่งนางฟ้าลงมาโปรด ใครมีปัญหาอะไรก็ยื่นมือเข้าไปช่วย หารู้ไม่ว่าผู้หญิงที่แอ๊บนางฟ้าในคราบซาตานน่ะมีอยู่จริง และความจริงใจที่เห็นก็เป็นแค่ความจริงใจจอมปลอม โดยเฉพาะพฤติกรรมที่ “มิถุนา” ทำกับ “ลำธาร” ที่แอ๊บทำตัวเป็นคนดี เข้าใจโลก แต่ความจริงก็แค่อยากเอาตัวเข้าไปผูกพันเพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้นแหละ

ติดตามสกิลการแอ๊บของเหล่านางร้ายยุคใหม่ใน ละคร “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. และ ข้ามสีทันดร ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei