Ch3Thailand Logo

เบื้องหลัง “ลัคนัย” ทำไมเลือกแต่งงาน?

เปิดอ่านแล้ว 8,109 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

งานวิวาห์ที่ควรเปี่ยมรัก แต่กลับไม่ได้เกิดจากความรักของคน 2 คน เจาะเบื้องหลังเหตุผลหัวใจที่ทำให้ลัคนัยตัดสินใจแต่งงาน แม้คนเป็นเจ้าสาวจะเห็นว่านี่คือวังวนของเกมเท่านั้น
เป็นผู้ชายที่คิดหนักทั้งเรื่องรักและเรื่องงาน ก่อนจะทำอะไรก็ต้องวางแผนให้รอบคอบเสมอ แต่พอได้เห็นน้ำตา “เหมือนชนก” ที่ถูกจิ้งจอกสังคมอย่าง “วุฒา” ทำร้ายจิตใจและร่างกายจนเกือบเสื่อมเสียชื่อเสียง ก็ทำให้ “ลัคนัย” ต้องกลายเป็นฮีโร่ช่วยเหมือนชนก พร้อมประกาศแต่งงานรับผิดชอบชื่อเสียงนั้นเอาไว้เอง ไปเจาะลึกเบื้องหลังลัคนัย เพราะอะไรจึงเลือกใช้วิธีแต่งงาน 

ปกป้องคนที่รัก เป็นเพราะชื่อเสียงของเหมือนชนกได้ถูกทำลายลงไปด้วยกระแสโซเชียลที่โหมกระหน่ำทั้งที่ไม่รู้ความจริง แต่โลกออนไลน์ก็ตัดสินชีวิตของคนคนหนึ่งไปแล้ว ลัคนัยจึงเลือกใช้การแต่งงานกลบกระแสข่าวว่าลือที่ว่าเหมือนชนกอาจพัวพันกับผู้ชายไม่เลือก 
เพื่อไม่ให้วุฒารังแกซ้ำสอง ลัคนัยเชื่อว่าคนอย่าง วุฒา ถ้าไม่ได้สิ่งที่ต้องการยังก็คงไม่เลิกตามรังควานเหมือนชนกแน่ๆ และคงคิดแผนร้ายมาก่อกวนเพื่อให้ตัวเองได้แต่งงานกับเธอไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง การที่ลัคนัยแต่งงานกับเหมือนชนกก็ทำให้ วุฒา ไม่สามารถทำในสิ่งที่ต้องการได้สำเร็จ
ต้องการใกล้ชิด ไม่น่าแปลกใจเลยว่าคนที่เฝ้ามองผู้หญิงที่ตัวเองรักมาตลอด จะเลือกใช้วิธีแต่งงานและนำตัวเองเข้าไปพัวพันกับเกมชีวิต แต่ก็ยอมทนเพราะต้องการใกล้ชิด ปกป้อง และพิสูจน์ให้เห็นว่าเขารักและจริงใจกับเธอมากแค่ไหน อีกทั้งการที่เหมือนชนกอยู่ในสายตาลัคนัยแบบนี้ก็ยิ่งทำให้เขาไว้ใจว่านอกจากเธอจะไม่ก่อเรื่องวุ่นวาย และคนอื่นก็ไม่อาจเข้ามารังแกเธอได้ด้วย

แม้ว่าเหมือนชนกจะยอมเดินตามคำประกาศของลัคนัยที่จะแต่งงานกับเธอ แต่สำหรับเธอแล้วการแต่งงานอาจเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเกมใหม่ ที่มีเธอเป็นผู้คุมเกมเท่านั้น ติดตามใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei