Ch3Thailand Logo

มาแล้วค่ะพี่ตา! ความคืบหน้าแรงเงา 2

เปิดอ่านแล้ว 4,834 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อัปเดตกองถ่ายละคร “แรงเงา 2” สานต่อความเผ็ดระดับสิบด้วย “เคน-เจนี่-จอย-ธัญญ่า” ฝ่าย “พี่หน่อง-อรุโณชา” บุกเซอร์ไพรส์วันเกิด “ไต้ฝุ่น”

หลังจากหายหน้าหายตาไปพักใหญ่ "น้องนก" สาวขี้เม้าท์ประจำกระทรวงกลับมาแล้วนะคะพี่ตา ได้ข่าวว่าใครไม่รู้พูดกันว่า "แรงเงา 2" จะไม่ถ่ายต่อเพราะ "พี่เติม-ชนินทร ประเสริฐประศาสตร์" ผู้กำกับฯ มีปัญหาด้านสุขภาพ นกจะบอกให้รู้เลยว่าไม่จริงค่ะ! เพราะ "พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" บอสสุดที่รักของนกแห่ง ค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น มาอัปรูปลงอินสตาแกรม ประกาศว่ากลับมาแล้วนะจ๊ะ แถมยังหอบเค้กก้อนโตมาเบิร์ธเดย์หนุ่มหล่อ “ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” ด้วย นกแทบจะอ่อนระทวยไปหมดแล้วค่ะพี่ตา ก็ผู้ชายเรื่องนี้แซ่บซะขนาดนี้ ผู้หญิงอย่าให้แพ้เชียวล่ะ


แล้วจะบอกให้นะ แรงเงาภาคนี้ไม่ใช่เล่นๆ "รัชนก" (จอย ชลธิชา) จะกลับมาทวงบทเด่นจนทุกคนต้องมอบมงฯให้ ส่วน "วีกิจ" (เคน ภูภูมิ) กับ "มุนินทร์" (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) เห็นว่ามีปัญหากันใหญ่โต นายวีกิจดันทำท่าไปมีใจให้ "ฤทัย" (อุ้ม อิษยา) เพราะมุนินทร์ไม่มีเวลาให้ ก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่ามุนินทร์จะกำจัดมารผจญครั้งนี้ได้เหมือนที่เคยปราบ "นพนภา" (ธัญญ่า ธัญญาเรศ) มาก่อนหรือเปล่า คันปากยุบยิบไปหมด ไม่อยากจะฟื้นฝอยหาตะเข็บให้มาก ต้องรอดูกันเอง แต่เอาเป็นว่า "นกอยู่ข้างพี่ตาเสมอนะคะ"ขออัปเดตชีวิตนักแสดงนิดหน่อยนะคะพี่ตา สาวเจนี่ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่ม "มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ขอแต่งงานไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา บอกว่ายังอยู่ในขั้นตอนเตรียมงาน แต่ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้น เพราะช่วงนี้ทุ่มเทกับงานมากกว่า ส่วนสาว “อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ” ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากภาพยนตร์ฉลาดเกมส์โกง ยอมรับว่ารู้สึกกดดันไม่น้อยที่ต้องมารับเล่นบทนี้ เพราะเป็นบทที่พี่หน่องแคสต์มานานกว่าจะมาเจอคนที่เหมาะสม จึงค่อนข้างท้าทายมาก วิธีการการเล่นหนังและละครก็แตกต่างกันพอสมควร และฤทัยยังเป็นตัวละครสำคัญที่เข้ามาสร้างปมในเรื่อง ใครที่อยากเห็นฝีมือของสาวน้อยคนนี้ อดใจไม่นานเกินรอแน่นอนค่ะเพื่อนๆ น้องนกคนดีคนเดิมรายงานจากกองถ่ายค่ะ


อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ รับบท ฤทัย


ขอบคุณภาพจาก Instagram: broadcastthaitv, oomeisaya, ken_phupoom, milsarut

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei