Ch3Thailand Logo

“เทวาพิโรธ” มนตราหรือมายา?

เปิดอ่านแล้ว 911 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


การปรากฏตัวของ “เท” นอกจากจะทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับฝีมือการต่อสู้ที่มีความชำนาญแบบหาตัวจับได้ยากแล้ว อีกสิ่งหนึ่งซึ่งสร้างความตกตะลึงก็คือพลังพิเศษที่เรียกว่า “เทวาพิโรธ” ที่ทำให้ เท ถูกสงสัยว่ามีอำนาจลึกลับในตัว

เสียงลือเกี่ยวกับหนุ่มปริศนาที่ต่อสู้กับเหล่าร้ายด้วยอิทธิฤทธิ์เหนือมนุษย์แพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็ว หลังจากเกิดเหตุการณ์แก๊งลักลอบขนยาเสพติดถูกสกัดจับโดย เท หนุ่มปริศนาที่ถูกพูดถึง การปะทะกันในครั้งนั้นทำให้คนร้ายต้องอึ้งกับสิ่งที่พบเห็นตรงหน้า เพราะไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะได้เห็นเรื่องเหลือเชื่อแบบนี้ต่อหน้าต่อตาตัวเอง ในระหว่างการต่อสู้ เมื่อ เท ทำท่าทางออกลีลารวมพลังเหมือนพระเอกในหนังแล้วตะโกนว่า “เทวาพิโรธ” ฉับพลันทันใดก็เกิดมีสายฟ้าฟาดเปรี้ยงลงมาในทันที ตามมาด้วย "พิรุณเทวา" คาถาเรียกฝน "พายุหมุนเทวา" คาถาเรียกลมพายุ หรือ "อัคคีเทวา" คาถาเสกไฟให้เห็นกันจะ จะ! ทำเอาเหล่าร้ายตาค้างกระจัดกระจายไปตามๆ กัน และเชื่อว่านั่นคือพลังพิเศษที่ถูกปล่อยออกมาจาก เท และบางที เท อาจะเป็นเทวดาที่ลงมาจากสวรรค์เพื่อลงโทษมนุษย์ที่ทำผิดคิดร้ายก็เป็นได้

แต่นั่นคงไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ สารวัตรชูเดช เชื่อได้ หลังจากเหตุการณ์การปะทะกันที่น่าอัศจรรย์ผ่านพ้นไป ถึงแม้ว่า เท จะช่วยเหลือทางการด้วยการจัดการจับตัวคนร้ายส่งให้กับ สารวัตรชูเดช และ จ่าทุเรียน ในที่สุด และสิ่งที่เกิดขึ้นจากเสียงลือเสียงเล่าอ้างถึงพลังพิเศษเหนือมนุษย์ของ เท นี่แหละที่เป็นตัวจุดประกายให้ สารวัตรชูเดช จับตา เท หนุ่มปริศนาคนนี้มากขึ้นเป็นพิเศษ เพราะเขาไม่เชื่อว่านั่นเป็นพลังพิเศษอย่างที่ชาวบ้านคิดกัน แต่มันเกิดขึ้นได้ยังไงนั้นเป็นเรื่องที่เขาต้องสืบต่อไปรวมถึงข้อสงสัยที่ว่าจริงๆ แล้ว เท เป็นใคร ต้องการจะทำอะรกันแน่ ถึงได้มาที่เกาะน้ำเชี่ยวแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยผู้มีอิทธิพล

ไม่ว่า เท จะเป็นใครมาจากไหน และต้องการที่ทำอะไรก็ตาม...แต่ตอนนี้ เท ได้เข้ามาอยู่กับ กำนันวัฒนา หนึ่งในพยัคฆ์ผู้ทรงอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว และดูเหมือนว่า เท จะพุ่งความสนใจที่จะเข้าใกล้ หทยา หลานสาวของ กำนันวัฒนา อีกด้วย การมาเยือนของ เท จะมีจุดประสงค์อะไรแอบแฝงอยู่ และเขาจะใช่เทวดาผู้มีอำนาจวิเศษในการปราบเหล่าร้ายอย่างที่หลายคนเข้าใจหรือไม่...มาตามหาความจริงกันได้ในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ –พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 19.05 น. ทางช่อง 33  “เมื่อตะวันไม่สิ้นแสง คนดีไม่สิ้นแรง เทวาจะแผลงฤทธิ์”

ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei