Ch3Thailand Logo

เปิดใจ “ลัคนัย” ทำไมตกหลุมรักคุณหนูตัวร้าย?

เปิดอ่านแล้ว 5,414 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ล้วงความลับเหตุผลของหัวใจ ทำไม “ลัคนัย” ยอมทนเพื่อความรัก แม้เจอศึกหนักเป็นรักที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยน
ต้องยอมใจหนุ่มหน้าใสมาดขรึม “ลัคนัย" คนนี้จริงๆ ที่ไม่ว่าจะโดนดูถูกสารพัด โดนพ่นคำพูดร้ายๆ ให้เจ็บช้ำน้ำใจแค่ไหน แต่รักยังไงก็คือรัก ยอมทุ่มเทหมดหน้าตักเพื่อให้คนรักมีความสุข ล่าสุดลัคนัยยอมลงทุนแต่งงานกับ “เหมือนชนก” ปกป้องศักดิ์ศรีให้ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนี้แม้จะรู้ว่าเธอไม่รัก แต่ก็ยอมเสี่ยงเอาชีวิตมาเดิมพัน ว่าแต่เพราะอะไรลัคนัยจึงต้องเทใจให้คุณหนูตัวร้ายอย่างเหมือนชนกกันล่ะ

เป็นเพื่อนที่เติบโตมาด้วยกัน เพราะลัคนัยใช้ชีวิตมาราวกับเด็กที่ถูกทอดทิ้ง ซ้ำยังถูกยายมาลินีพูดจาว่าร้ายให้สำนึกว่าเขาเป็นแค่เด็กในบ้านที่ไม่มีใครต้องการมาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนหรือทำอะไรก็ถูกเพ่งเล็ง ทำให้เพื่อนเล่นเพียงหนึ่งเดียวที่เขาพอจะเปิดใจได้ก็คือ “เหมือนชนก” กับความผูกพันแบบเด็กๆ ที่ยังไร้เดียงสา ไร้ความเกลียดชัง ไร้เกมชีวิต มีเพียงความบริสุทธิ์ใจที่เด็ก 2 คนเปิดใจให้กันเท่านั้น ก่อนเวลาจะแปรเปลี่ยนความรู้สึกของใครบางคนไป
มองเห็นความดีท่ามกลางความร้ายของเหมือนชนก แม้คนภายนอกจะมองเห็นเพียงแค่ความเป็นคุณหนูเอาแต่ใจ ร้าย แรง และขี้เหวี่ยง แต่เพราะลัคนัยเติบโตมาพร้อมกับเหมือนชนก จึงเห็นนิสัยที่แท้จริงของเธอ ไม่ใช่เพียงเปลือกนอกที่เธอพยายามแสดงเพื่อปกป้องตนเองและครอบครัว ลัคนัยพบว่าเหมือนชนกเองเป็นเพียงผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากให้ครอบครัวสมบูรณ์พร้อมหน้าเท่านั้น ไม่ใช่คนร้ายเจ้าอารมณ์อย่างที่ใครๆ เห็น เรียกว่าลัคนัยเข้าใจในตัวตนของเหมือนชนกทั้งในด้านที่ดีและไม่ดี ซึ่งเขาก็เลือกที่จะเก็บด้านดีๆ ของเธอไว้ในใจจนก่อเกิดเป็นความรักความห่วงใยที่มีต่อเธอ
ผิดหวังจากรักครั้งเก่า รักครั้งเก่ากับ “พิมลแข” ฝังใจเพราะการจากไปด้วยเหตุผลของ “เงิน” แต่เหมือนชนกไม่ได้ตีค่าคนด้วยเงินทอง ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเธอมีพร้อมอยู่แล้ว แต่อีกด้านหนึ่งก็เป็นเพราะจิตใจในด้านดีของเธอเอง ความต้องการเพียงสิ่งเดียวในชีวิตของเธอตอนนี้คือคำว่า “ครอบครัว” ซึ่งก็เป็นปมในใจของลัคนัยเช่นเดียวกัน เขาจึงเปิดใจให้รักครั้งใหม่อย่างยินดีและยอมทนเพื่อคนที่เขารัก
เมื่อความรักเริ่มเดินมาถึงครึ่งทาง “เหมือนชนก” ยอมเปิดใจให้ “ลัคนัย” อีกครั้ง แต่เกมหัวใจครั้งนี้ยังไร้วี่แววจุดจบ ความอคติในหัวใจของหญิงสาวยังพร้อมก่อเพลิงได้ทุกเวลา ลัคนัยจะทำอย่างไรจึงจะเปิดหัวใจเหมือนชนกได้ ติดตามใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei