Ch3Thailand Logo

“ตุ๊ก ดวงตา” ทวงบัลลังก์ร้ายรุ่นแม่

เปิดอ่านแล้ว 667 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ตุ๊ก ดวงตา” ตีบทแตก เหวี่ยงแรงส่งอินเนอร์กระแทกใจในบท “คุณยายมาลินี” จาก “เกมเสน่หา” จนแฟนละครน้ำตาซึม

เป็นนักแสดงที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และผ่านบทบาทท้าทายฝีมือมานักต่อนัก แทบไม่ต้องคิดเลยว่าเมื่อบทแซ่บๆ ในละคร “เกมเสน่หา” ต้องมาถึงมือ “พี่ตุ๊ก ดวงตา” จะแสดงออกมาได้ดุ แสบ และร้ายขนาดไหน โดยเฉพาะครั้งนี้พี่ตุ๊กจัดเต็มบทบาทสำคัญ ทั้งการเป็นแม่ยายสุดเฮี้ยบที่บ่นว่าลูกเขยสารพัด และคุณยายสุดร้ายที่ใช้หลานรักเป็นเครื่องมือสร้างความสุขของตัวเอง จนเรียกได้ว่าพี่ตุ๊กออกมาฉากไหนถ้าไม่ได้รับเสียงตอบรับที่ค่อนขอดถึงความใจร้าย ก็เป็นอันต้องเสียน้ำตาไปกับความอัดอั้นตันใจของพี่ตุ๊ก ไปย้อนรอยความพีคและการส่งอินเนอร์เน้นๆ ของนักแสดงตัวแม่คนนี้กัน


ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเหมือนชนกถึงมีนิสัยไม่ยอมลงให้ใคร ก็เป็นเพราะมีคุณยายคอยให้ท้าย และตามใจเมื่อทำเธอทำผิด ขนาดคนเป็นแม่อย่าง “วิสาขา” ยังต้องอ่อนใจ เพราะคุณยายมาลินีแสดงอาการหัวฟัดหัวเหวี่ยงทุกครั้งถ้าเป็นเรื่องหลานรักคนนี้


ฉากที่พีคที่สุดจนทำให้แฟนละครต้องยกมือเช็ดน้ำกันเกือบทุกบ้าน คือฉากอารมณ์ระหว่างคุณยายมาลินีกับลัคนัย เมื่อคนที่เกลียดที่สุดต้องมาพรากหลานสาวสุดที่รักไปด้วยการแต่งงาน ความเดือดรุนแรงถึงขนาดคุณยายลงไม้ลงมือจนหนุ่ม “เจมส์จิ” ที่รับบท ลัคนัย ถึงกับหน้าแดงเพราะแรงตบ โอย...เบามือหน่อยนะคะคุณยายขา


ล่าสุดกับความร้ายที่ทำเอางานแต่งงานของหลานสาวตัวเองเกือบพัง เพราะเห็นอดีตคนที่เคยรักราวลูกในอกมาร่วมงานแต่ง “ลัคนัย” และ “เหมือนชนก” ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแม่ของลัคนัยนั่นเอง งานนี้เมื่อคนที่เกลียดมาอยู่ด้วยกัน อารมณ์รุนแรงของยายมาลินีเลยยิ่งคูณ 2 อาละวาดจนงานวิวาห์ที่ควรชื่นมื่นเกือบพังแบบไม่เป็นท่า

แม้การจะแต่งงานจะผ่านไปแล้วแต่เชื่อความเกลียดในใจคุณยายก็ไม่ได้ลดลง แต่ยังพร้อมโหมกระหน่ำหากมีเชื้อเพลิงมาเติมไฟได้ทุกเมื่อ ติดตามบทบาทสุดเข้มข้นจากนักแสดงมากฝีมือ “พี่ตุ๊ก ดวงตา” ใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei