Ch3Thailand Logo

ปมสังหาร “เจ้าพ่อ” คนดังแห่งเกาะน้ำเชี่ยว

เปิดอ่านแล้ว 167 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

การตายของ “วิทูรย์” หนึ่งในสี่พยัคฆ์เกาะน้ำเชี่ยว ที่แม้จะชัดเจนว่าเป็นการถูกลอบสังหาร แต่ใครคือผู้บงการและอยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมครั้งนี้กลับยังคงปริศนา...และเป็นสิ่งที่ “หทยา” เองก็ต้องหาคำตอบให้ได้ว่าใครที่ทำให้พ่อของเธอต้องตาย


การขึ้นมารับตำแหน่งผู้นำต่อจาก วิทูรย์ ผู้เป็นพ่อ ไม่ใช่แค่เพียงเพื่อสืบทอดกิจการและธุรกิจที่พ่อได้สร้างมาให้คงอยู่ต่อไปเท่านั้น แต่ลึกๆ ในใจของ หทยา เชื่อว่าการที่พ่อของเธอถูกสังหาร จะต้องเป็นฝีมือของใครคนใดคนคนหนึ่งในกลุ่ม “พยัคฆ์น้ำเชี่ยว” ที่ครั้งหนึ่งเคยตกลงให้ความร่วมมือเอื้อผลประโยชน์ต่อกัน แต่วันนี้ดูเหมือนข้อตกลงนั้นจะเป็นเพียงแค่สัญญาปากเปล่าเท่านั้น หทยา จึงต้องการสืบหาให้ได้ว่าใครคือคนร้ายตัวจริง


แต่สำหรับ หทยา ก็ไม่ช่เรื่องงง่ายที่จะคาดเดาได้ว่าใครคือคนที่ต้องการสังหาร วิทูรย์ เพราะพยัคฆ์แต่ละคนก็ดูมีความเป็นไปได้ที่จะเป็นคนร้ายตัวจริงด้วยกันทั้งนั้น “ณรงค์ฤทธิ์” คนที่จ้องจะรวบหัวรวบหาง หทยา ซึ่งถ้าสำเร็จก็จะเป็นการรวบกิจการของพ่อเธอไว้ในมือด้วย “เสี่ยเพ้ง” ที่อาจจะดูไม่มีอะไรแต่ก็มีหุ้นส่วนกับ ณรงค์ฤทธิ์ จึงไว้ใจไม่ได้ซะทีเดียว ส่วน “กำนันวัฒนา” ที่ดูน่าสงสัยน้อยที่สุดเพราะเป็นลุงเขยของ หทยา แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวดองกันทางสายเลือด และถ้าเธอเป็นอะไรไป ก็เป็นไปได้ว่าทุกอย่างในมือของเธออาจต้องตกอยู่ในความดูแลของคุณลุงคนนี้  

แต่คนที่เธอสงสัยเป็นเบอร์แรก คงจะหนีไม่พ้น “พล” คนสนิทของพ่อที่เธอเห็นแววมาตลอดว่าหมอนี่คิดไม่ซื่อบ่อยครั้ง เพียงแต่พ่อเชื่อว่าเขาเป็นคนเก่งฝีมือดีจึงอยากเลี้ยงไว้ และเป็นเหตุผลที่ทำให้ หทยา ขึ้นมารับตำแหน่งต่อจากพ่อ เพื่อไม่ให้ พล มีโอกาสได้ในสิ่งที่ไม่ควรจะเป็นของเขาแม้แต่น้อย นี่ยังไม่นับ “เท” หนุ่มปริศนาที่ไม่มีใครรู้จักหัวนอนปลายเท้าแต่จู่ๆ กำนันวัฒนา ก็ส่งเข้ามาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของเธอ หลังจากที่ช่วยเธอให้รอดจากเหตุการณ์การถูกลอบยิงมาอย่างหวุดหวิด...แต่เขาก็มีอะไรที่ชวนให้น่าสงสัยอยู่ไม่น้อย


ดูเหมือนว่าทุกคนรอบข้างของ หทยา ในตอนนี้สามารถเป็นคนร้ายได้ทุกคน...แต่ใครกันล่ะที่เป็นคนร้ายตัวจริงที่ทำให้เธอต้องสูญเสียพ่อไปก่อนเวลาอันควร นี่คือสิ่งที่ หทยา จะต้องค้นหาต่อไป...ติดตามการค้นหาคำตอบครั้งสำคัญของ หทยา ได้ในละคร นักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei