Ch3Thailand Logo

จับพิรุธ “วิสาขา-วงศ์เวศน์” คู่นี้ยังไงกัน?

เปิดอ่านแล้ว 2,773 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ส่องโมเมนต์กุ๊กกิ๊ก เมื่อ “วิสาขา” และ “วงศ์เวศน์” เริ่มใกล้ชิดกว่าครั้งก่อน บรรยากาศที่เปลี่ยนไปอาจทำให้มีอะไรที่เปลี่ยนแปลง รักต่างวัยจะเกิดขึ้นไหม ลุ้นพร้อมกันใน “เกมเสน่หา”

รู้สึกเหมือนกันไหมคะคุณผู้ชมว่าเวลา “วิสาขา” คุณแม่สุดเฟี้ยวผู้ไม่แคร์สังคมกับ “วงศ์เวศน์” คุณหมอสุดหล่อที่พยาบาลสาวตามกรี๊ดกันทั้งโรงพยาบาล เมื่อมาอยู่ด้วยกันแล้วบรรยากาศรอบตัวมันแปลกๆ ยังไงชอบกล เหมือนมีกลิ่นอายความกุ๊กกิ๊กลอยวนอยู่รอบตัว ประหนึ่งคนกำลังจีบกันใหม่ๆ อย่างไรอย่างนั้น แต่จะเป็นไปได้เหรอ ทั้งวัยที่ต่างกันและความสัมพันธ์ที่ห่างไกล คุณหมอวงศ์เวศน์คือลูกชายของเพื่อนสนิท ส่วนวิสาขาก็คือเพื่อนรักของแม่ โอย... แค่คิดก็ปวดหัว หรืองานนี้จะเกิดเหตุรักต่างวัยแต่หัวใจไม่ต่างกันเข้าซะแล้ว ไปจับพิรุธของคู่นี้กันหน่อย งานนี้จะเป็นไปได้ไหมไม่รู้ แต่ที่รู้คือน่าลุ้น!เริ่มตั้งแต่ที่คุณแม่วิสาขาเห็นความหล่อเหลาออร่าเด้งของคุณหมอครั้งแรกตั้งแต่ยังไม่รู้จักกัน ก็สะกดใจคุณแม่ลูกหนึ่งคนนี้ไปแล้ว ยิ่งพอรู้ว่าเขาเป็นลูกชายของเพื่อนก็ยิ่งสนใจอยากแนะนำให้รู้จักลูกสาว เลยทำหน้าที่เป็นแม่สื่อแม่ชักจับคู่คุณหมอให้กับ “เหมือนชนก” แต่เสียดายที่คุณหมอดันไปพลาดท่าตกบ่วงเสน่ห์ของยัยเพนนีคนแซ่บเข้าไปเสียก่อน ความสัมพันธ์เลยจบลงไปพร้อมกับความเคลือบแคลงใจของทั้ง 2 ฝ่ายแต่ถือว่าคุณหมอยังฉลาดพอที่จะถอนตัวเมื่อความจริงปรากฏ ว่าเขาเองก็เป็นแค่หนึ่งในเกมของเพนนี วิสาขาเองก็ไม่ใช่คนใจร้ายที่จะไม่ยอมให้อภัยคนหล่อ เอ้ย! ให้อภัยลูกชายเพื่อน ความสัมพันธ์ก็เลยกลับมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันเปลี่ยนไปถ้าสังเกตกันให้ดีนะคะคุณผู้ชม คุณแม่วิสาขาเริ่มเห็นความน่ารักสดใสของหนุ่มรุ่นลูกจนถึงกับต้องเตือนสติตัวเองว่านี่ลูกเพื่อนนะจ๊ะลูกเพื่อน แค่นี้ก็รู้แล้วว่ามีพิรุธ หรือว่าหัวใจจะเริ่มหวั่นไหวให้กับความน่ารักของคุณหมอคนนี้เข้าซะแล้วแถมไม่ใช่แค่วิสาขาหรอกนะที่หรอกนะที่ต้องเตือนสติตัวเอง แต่ดูเหมือนว่าคุณหมอวงศ์เวศน์เองก็เริ่มมีคำพูดแปลกๆ จนวิสาขาปลื้มปริ่มตัวแทบลอยเพราะคำชมที่ทำเอาหวั่นไหว พอถามว่าชอบผู้หญิงแบบไหนคำตอบที่ได้ก็จะประมาณนี้แหละค่ะคุณผู้ชม “คนที่คล้ายน้าวิมากที่สุดครับ น้าวิเป็นผู้หญิงที่คูลที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอ คนข้างนอกอาจจะมองว่าน้าวิไม่ยอมคน แต่จริงๆ แล้วก็ใส่ใจทุกคนรอบข้าง ใครอยู่ใกล้ๆ แล้วไม่หลงรักน้าก็บ้าแล้วครับ” 

อื้อหือ! คำพูดธรรมดาแต่ดูไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมล่ะคะ ถ้าอาการเหล่านี้ยังไม่ชัดเจน ไปตามลุ้นกันต่อใน  “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33    

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei