Ch3Thailand Logo

“เคน – เต้ย” นำทีมบวงสรวง “มีเพียงรัก” จากผู้จัดหน่อย บุษกร

เปิดอ่านแล้ว 1,448 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“หน่อย บุษกร” ผู้จัดละครจากค่ายซิติเซ่น เคน พร้อมพระนาง “เคน ธีรเดช – เต้ย จรินทร์พร” นำทีมบวงสรวงละคร “มีเพียงรัก” ละครโรแมนติกของนักสืบออนไลน์กับชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์

วันนี้  เวลา 09.00 น. ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีช่อง 3 หนองแขม “หน่อย” บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ผู้จัดละคร พร้อม “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ “เต้ย” จรินทร์พร จุนเกียรติ คู่พระนาง นำทีมนักแสดง และทีมงาน บวงสรวงละคร “มีเพียงรัก”  ละครเรื่องใหม่แนวโรแมนติกคอมเมดี้จากบริษัท ค่ายซิติเซ่น เคน จำกัด เป็นเรื่ิองราวของ “เจ้าขา” รับบทโดย เต้ย จรินทร์พร นักสืบออนไลน์จากเพจดัง "Moon Secret" ที่โด่งดังในโซเชียลมีเดียเพราะชอบขุดคุ้ยเรื่องของชาวบ้าน ได้จับพลัดจับผลูมาตามสืบประวัติ “ธนดล” เพลย์บอยรุ่นใหญ่ รับบทโดย เคน ธีรเดช จึงทำให้เกิดเรื่องราวความรักสุดป่วนและโรแมนติก

เคน ธีเดช เปิดเผยถึงบทบาทในเรื่องว่า ตนรับบทเป็น “ธนดล” หนุ่มเพลย์บอยรุ่นใหญ่ที่แอบเจ้าชู้นิดๆ มีกิ๊กมากมาย เพราะมองว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เข้ามาดูสวยและดูดีเกินไป ไม่เป็นธรรมชาติ จนได้มาเจอกับ เจ้าขา นางเอกที่มีความธรรมดาปกติและแปลกไม่เหมือนใคร เรียกว่าใช้ความธรรมดาที่เป็นธรรมชาติพิชิตใจหนุ่มเพลย์บอย

ทางด้านเต้ย จรินทร์พร ได้รับบทเป็น “เจ้าขา” เจ้าของเพจดังในโลกออนไลน์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการขุด แคะ แงะ งัดเรื่องลับๆ ของคนดังจนเป็นที่เลื่องลือ และมีความฝันลึกๆ ที่อยากเป็นนักสืบถึงขั้นไปลงคอร์สเรียนวิธีการเป็นนักสืบมืออาชีพ จนวันหนึ่งสาวขี้สงสัยต้องมาสืบหาเรื่องราวของธนดลเกี่ยวกับกิ๊กของเขาจึงต้องมาพัวพันกับพระเอกของเรื่อง และเรื่องวุ่นวายทั้งหมดจึงเกิดขึ้น

ทั้งนี้ สองนักแสดงนำต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกดีใจที่ได้มาทำงานร่วมกันครั้งแรกในฐานะพระนางของเรื่อง เพราะทั้งเคนและเต้ยเคยร่วมงานกันมาก่อนจากละคร “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” 

ขณะที่ทางผู้จัด หน่อย บุษกร ก็ยอมรับว่าแอบรู้สึกกดดันกับละครเรื่องใหม่ เพราะไม่รู้ว่าจะทำออกมาได้ถูกใจคนดูมากน้อยแค่ไหน แต่จะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อแฟนๆ ละครทุกคน

ติดตามละครที่ชีวิตของทั้งสองต่างกันสุดขั้วแต่ต้องโคจรมาเจอกันเพราะเรื่องพิสดาร ในโลกแห่งการสร้างภาพและการหลอกลวงจะมี “รักแท้” แทรกตัวอยู่หรือไม่ งานนี้ต้องใช้หัวใจที่จริงใจค้นหา ในละคร “มีเพียงรัก” สามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าต่างๆ ของละครเรื่องนี้ได้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei