Ch3Thailand Logo

ลีลาจีบหญิง “ขั้นเทพ” ตัวจริง

เปิดอ่านแล้ว 662 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นอกจากจะเก่งเรื่องการต่อสู้แถมยังมีลีลาสุดว้าวที่ดูเหนือธรรมชาติแล้ว ลีลาเรื่องรักโดยเฉพาะการจีบหญิงของ เท บอดี้การ์ดสุดเพี้ยนก็สร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้กับ หทยา นายหญิงคนสวยได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
ไม่ใช่เพียงแค่ลีลาการบู๊ ความฉลาดในการต่อสู้ที่ดูผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี รวมถึงความลึกลับดูมีพิรุธหลายจุดชวนให้สงสัยของ เท เท่านั้นที่ดึงความน่าสนใจจาก หทยา ได้ แต่ลักษณะท่าทาง คำพูดคำจาที่ดูไม่เหมือนพวกนักเลงหัวไม้คนอื่นๆ ที่หนีกฏหมายบ้านเมืองมาอยู่ที่นี่ โดยเฉพาะการดูแลที่บางครั้งก็รู้สึกเหมือนว่าจะใกล้ชิดเกินหน้าที่บอดี้การ์ดทั่วไปอยู่ไม่น้อย ยังไม่รวมความทะเล้นที่ดูล้นและชวนให้ หทยา รู้สึกสับสนได้เหมือนกันว่า...นี่นายกำลังจีบฉันอยู่หรือเปล่า? 
ตั้งแต่วันแรกที่ เท โผล่มาช่วย หทยา ให้รอดพ้นจาการถูกปองร้ายหลังการประชุมสี่พยัคฆ์ และพาเธอกลับถึงบ้านอย่าปลอดภัย เท ก็สร้างการจดจำสุดยียวนกวนโอ๊ยให้ หทยา หงุดหงิดใจได้ทันทีเมื่อถามว่ารู้จักบ้านเธอได้ยังไง กับคำตอบแบบปนจีบว่า “...ไม่บอก หลอกให้คิดถึง” ฟังดูอาจจะชวนแหวะไปสักหน่อย แต่ก็กระแทกใจ หทยา ให้หวั่นไหวอยู่เหมือนกัน หรือจะเป็นลีลายียวนกวนประสาท ตอนที่รู้ว่า หทยา แอบมองอยู่ นายเทก็ทำเป็นบิดขี้เกียจไปมาเหมือนไม่รู้ว่ามีคนแอบจับจ้อง  แล้วตบท้ายด้วยการทำท่าเหยียดแขนชูมือโชว์สัญลักษณ์ “ไอเลิฟยู” ทั้งที่หันหลังอยู่ซะอย่างนั้น เล่นเอา หทยา ถึงกับผงะ รีบหนีเข้าห้องไปแบบเสียจริตพยัคฆ์สาวไปเลยทีเดียว...เจอแบบนี้ไปไม่เป็นเลยนะจ๊ะ


เก่งทั้งบู๊ เก่งทั้งรักแบบนี้ ดูมีแววเหมือนกันว่าหนุ่มสุดอินดี้ของเราก็น่าจะมีโอกาสจะได้หัวใจของพยัคฆ์สาวหน้าหยกมาครอบครอง...ยังมีลีลาจีบหญิงน่ารักๆ ไม่ธรรมดาของนาย เท บอดี้การ์ดมาดเทพให้ได้ดูกันอีกเพียบ ในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei