Ch3Thailand Logo

“ป้าแจ๋ว” จัดเต็มละครครบรส “พยากรณ์ซ่อนรัก”

เปิดอ่านแล้ว 2,730 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สัมภาษณ์พิเศษ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” กับผลงานละครล่าสุด “พยากรณ์ซ่อนรัก” ได้ “เจมส์จิ-ไอซ์” พลิกคาแร็คเตอร์ ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก 
“ป้าแจ๋ว ยุทธนา” ผู้จัดและผู้กำกับคนเก่ง แห่งค่ายถนัดละคร จำกัด อัปเดตผลงานละครโรแมนติกดราม่า แนวสืบสวน เรื่องล่าสุด “พยากรณ์ซ่อนรัก” พร้อมการประกบคู่กันเป็นครั้งแรกของ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” และ “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” และนักแสดงมากฝีมือร่วมสมทบอีกคับคั่ง งานนี้ “ป้าแจ๋ว” ให้สัมภาษณ์กับ Ch3Thailand อย่างเป็นกันเองว่า ละครเรื่องนี้แฟนๆจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของ “เจมส์-ไอซ์” ที่จะต้องพลิกคาแร็คเตอร์ให้ตรงกับ “ธีรุตม์” และ “โรสิตา” อย่างคุ้มค่าการรอคอยแน่นอน

สำหรับการคัดเลือกนักแสดงในบทพระเอก-นางเอกนั้น ป้าแจ๋วย้ำชัดว่าไม่รักหรือเอาอกเอาใจใครเป็นพิเศษ แค่ต้องการเลือกนักแสดงให้เหมาะสมกับคาแร็คเตอร์ในละครที่สุด แม้จะเคยร่วมงาน “ไอซ์” ใน “รักกันพัลวัน” มาแล้ว แต่ก็รู้สึกว่าคาแร็คเตอร์ของ “โรสิตา” เหมาะสมกับไอซ์ เพราะจะต้องเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถในการพูดภาษาฝรั่งเศสและออกเสียภาษาอื่นๆได้เป็นอย่างดี ซึ่งไอซ์ก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องนี้ ที่สำคัญนางเอกจะต้องเป็นผู้หญิงหน้าไทยไม่ใช่ลูกครึ่ง เพราะในเรื่องต้องตามแม่ไปอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสตั้งแต่เด็ก การได้ไอซ์มาเล่นก็ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว 
ด้าน “เจมส์จิ” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วถึง 3 เรื่อง ทั้งคุณชายพุฒิภัทร,หนึ่งในทรวง และ บ่วงหงส์ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมาเจอกันอีก คาแร็คเตอร์ของ “ธีรุตม์” พระเอกในเรื่องจะเป็นผู้ชายปากร้ายแต่จิตใจดีก็นึกถึงเจมส์ทันที เพราะตั้งแต่เจมส์ไปคบกับแก๊ง บอย ปกรณ์,เกรท วรินทร,อาเล็ก ธีรเดช ก็รู้ขึ้นมาเลยว่าเจมส์เหมาะกับบทบาทนี้มากๆ ที่ผ่านมาเจมส์มักจะได้เล่นบทหนุ่มสุขุมนุ่มลึก พอได้มาทำเรื่องนี้ก็อยากให้เจมส์ลองทำอะไรใหม่ๆ เปลี่ยนลุคที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนดู ขอให้เชื่อมั่นในทีมงานของเราและหวังว่าทุกคนน่าจะชื่นชอบ 


ส่วนความคืบหน้าในกองละครป้าแจ๋วบอกว่า ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงพยายามจัดวางคิวนักแสดงแต่ละคนให้ลงตัวที่สุด เพราะนอกจากเจมส์กับไอซ์แล้วก็ยังมีนักแสดงคิวทองอีกหลายๆคนที่มาร่วมเล่นละครเรื่องนี้ด้วย คาดว่าถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็จะเปิดกล้องในช่วงเดือนสิงหาคม ตอนนี้ทีมงานก็เตรียมวางแผนคิวบู๊ ฉากแอคชันต่างๆที่จะได้เห็นในเรื่อง รับรองเลยว่าแฟนละครจะต้องสนุกสนานครบรสอย่างแน่นอน 
ละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” เป็นเรื่องราวของ “โรสิตา” ที่ประสบอุบัติเหตุ จู่ๆก็มีพลังพิเศษเห็นอนาคตล่วงหน้า จนกลายเป็นนักพยากรณ์ชื่อดังที่ทำนายชะตาชีวิตคนผ่านดอกกุหลาบ และถูกเชิญให้ไปทำนายชะตาชีวิตของบุคคลที่มีชื่อเสียงหลากหลายวงการผ่านรายการโทรทัศน์ หนึ่งในนั้นคือ “ธีรุตม์” ซุปเปอร์สตาร์อันดับต้นๆของเมืองไทย จึงเป็นชนวนให้ทั้งคู่ไม่ถูกกันเจอกันทีไรก็เชือดเฉือนอารมณ์กันทุกครั้ง แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นเพราะนางเอกโดนลอบทำร้ายถึงขั้นเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ทั้งคู่ยังจะต้องช่วยเหลือกันในสถานการณ์ที่คับขันจนเกิดเป็นความรักอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว 

งานนี้ป้าแจ๋วแอบกระซิบบอกเลยว่าพลาดไม่ได้สักตอนเดียวเพราะเนื้อเรื่องนั้นเข้มข้นสุดๆ มีทั้งฉากดราม่า ฉากกุ๊กกิ๊กโรแมนติก ฉากแอคชันบู๊สนั่น และที่สำคัญตอนนี้ป้าแจ๋วได้สั่งให้หนุ่มเจมส์ฟิตหุ่นเตรียมโชว์ซิกแพ็คไว้แล้ว คอยติดตามบรรยากาศภาพเบื้องหลังกองละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” ได้เลยทาง Ch3Thailand และช่อง 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei