Ch3Thailand Logo

"กัปตัน ภูธเนศ" ประเดิมงานผู้กำกับฯครั้งแรกใน "ริมฝั่งน้ำ"

เปิดอ่านแล้ว 891 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“อาตู่ นพพล” ชวน “กัปตัน ภูธเนศ” ชิมลางกำกับละครแนวครอบครัวเรื่องแรกให้ช่อง 3 พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมายที่จะมาสร้างรอยยิ้มไปด้วยกัน


ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วหลังจากเดินหน้าถ่ายทำมาตั้งแต่ปีที่แล้วกับเรื่อง "ริมฝั่งน้ำ" ละครสุดน่ารักที่จะมอบความอบอุ่นให้ทุกดวงใจ จาก ค่ายเป่าจินจง ดึงตัวพระเอกเจ้าบทบาทอย่าง "กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ" มาทำงานเบื้องหลัง เป็นผู้กำกับฯให้กับช่อง 3 เป็นครั้งแรก ร่วมกับผู้จัดฯมากฝีมือ "อาตู่-นพพล โกมารชุน" ได้หนุ่มหล่อ "เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ" จับคู่กับ "นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์" นางเอกสาวหน้าหวาน ช่วยกันถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างวัยรุ่นกับวัยอาวุโส ซึ่งได้นักแสดงรุ่นใหญ่สุดเก๋ามาสมทบอีกคับคั่ง เช่น มี้-พิศมัย วิไลศักดิ์, แม่แอ๊ด-โฉมฉาย ฉัตรวิไล, แม่ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์, อาชู-ชูศักดิ์ สุธีรธรรม, แม่หน่อย-ณัฐนี สิทธิสมาน, แม่เม้า-สุดา ชื่นบาน, อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา, อาอี๊ด-สุประวัติ ปัทมสูต เป็นต้น








“ริมฝั่งน้ำ” สร้างมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ “ธุวดารา” เมื่อ “พฤกษ์” อาจารย์หนุ่มต้องสูญเสียพ่อจากอุบัติเหตุรถชน และแม่เป็นอัมพาตจากเส้นเลือดในสมองแตก เขาจึงพาแม่มาใช้บริการบ้านพักคนชราชื่อว่า บ้านร่มไม้ชายคา จนทำให้พฤกษ์ได้พบกับ “พิมพ์วีนัส” เจ้าของบ้านพักสาวผู้แสนอ่อนโยน และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพันต่างวัยที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ ทั้งความสุข เศร้า เคล้าน้ำตาจนทุกหัวใจพองโตไปพร้อมกัน










ด้าน “กัปตัน ภูธเนศ” ยอมรับว่ายากเหมือนกัน เพราะต้องร่วมงานกับนักแสดงหลายรุ่น จึงต้องพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักแสดงบ่อยๆ จะได้ทำงานไปในทิศทางเดียวกัน แต่โชคดีที่ “อาตู่” ซึ่งสนิทกันมานาน ให้อิสระในการทำงาน หากมีปัญหาก็สอบถามได้เลย ประกอบกับตนเองชอบเนื้อหาตั้งแต่อ่านนิยาย และละครส่วนใหญ่ก็ยังไม่ค่อยมีแนววัยชรา จึงอยากขอบคุณที่ได้รับโอกาสให้มากำกับละครเรื่องนี้ คาดว่าอดใจรออีกไม่นาน คงได้ลงจอให้ชมกันแน่นอน










ขอบคุณภาพจาก twitter: @paujinjong

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei