Ch3Thailand Logo

"แมท" ใกล้คืนจอ สวมบทพีเรียดใน "บ่วงนฤมิต"

เปิดอ่านแล้ว 1,381 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

"แมท ภีรนีย์" ควงคู่ "โอม อัชชา" ย้อนอดีต เมื่อโชคชะตานำพาเขาและเธอกลับมาเจอ แต่โชคร้ายที่ความรักพรากเธอและเขาไปจากกัน แล้วปัจจุบันจะจบลงเช่นไร

"บ่วงนฤมิต" ละครแนวพีเรียดดราม่าจาก ค่ายฮูแอนด์ฮู ของผู้จัดฯ "ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา" ซึ่งสร้างมาจากนิยายชื่อดังของ "ลินิน" ได้นางเอกมากความสามารถอย่าง "แมท-ภีรนีย์ คงไทย" ประกบคู่พระเอกหนุ่ม "โอม-อัชชา นามปาน" ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย เช่น อาร์ต พศุตม์, แพท ณปภา, แจ็ค เมธัส, กลศ อัทธเสรี, พี่ต่าย เพ็ญพักตร์ เป็นต้น รวมตัวกันถ่ายเรื่องเรื่องราวสุดซับซ้อนในรูปแบบละครซ้อนละคร 


เมื่อ "ขวัญอุมา" (แมท ภีรนีย์) นางเอกสาวเจ้าน้ำตาแถวหน้าของเมืองไทยรับเล่นละครเรื่องใหม่อย่าง “รอยอดีต” ซึ่งสร้างมาจากหนังสือของนักเขียนที่เสียชีวิตไปแล้วชื่อ “ปราณ” แต่เรื่องนี้ขวัญอุมาต้องมารับบทนางร้ายเป็นครั้งแรกเพื่อพิสูจน์ฝีมือของตนเอง หลังจากได้อ่านบทประพันธ์แล้ว เธอไม่ถูกใจบท “โฉมเฉลา” ที่ตนเองต้องแสดง เพราะรู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้องในเรื่องนี้ ในกองถ่ายทำให้เธอได้พบกับ “ธีรัช” (โอม อัชชา) ที่รับบทเป็นพระเอกชื่อ “ปราณ” ทั้งคู่ต่างคุ้นเคยกับเหตุการณ์แต่ละฉากอย่างแปลกประหลาดราวกับเคยเกิดขึ้นมาก่อน ในขณะเดียวกัน ความทรงจำจากชาติก่อนก็ค่อยๆ ไหลย้อนกลับมา รอวันให้เขาและเธอกลับไปเผชิญ การสืบสวนจึงเริ่มต้นขึ้น เพื่อจะได้แก้ไขบทละครให้ถูกต้องตามเรื่องจริงที่ควรจะเป็น 
สำหรับแฟนๆ ที่นับวันรอละครของสาวแมท ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนทั้งพล็อตและคอสตูมสุดอลังการ แถมยังเป็นเรื่องที่ทำให้แมทกลับมาเล่นบทพีเรียดอีกครั้ง หลังจากฝากความประทับใจไว้กับเรื่อง ข้าบดินทร์” ในบท “ลำดวน” สาวน้อยแสนหวานที่หลงรักพี่เขมมาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่กว่าจะได้ครองคู่กันก็ผ่านอุปสรรคมานับไม่ถ้วน ส่วนบท “ขวัญอุมา” นั้น จะค่อนข้างซับซ้อนขึ้นมา เพราะแมทต้องเล่นถึงสามบทบาทด้วยกัน เป็น “ขวัญอุมา” ในยุคปัจจุบัน “โฉมเฉลา” ในละคร และ “ฉัตรชนก” ในอดีตก่อนจะถูกนำมาแต่งนิยาย จะสนุกคุ้มค่าการรอคอยขนาดไหน เร็วๆ นี้ลงจอให้ชมแน่นอน


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei