Ch3Thailand Logo

"แมท" ใกล้คืนจอ สวมบทพีเรียดใน "บ่วงนฤมิต"

เปิดอ่านแล้ว 1,391 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

"แมท ภีรนีย์" ควงคู่ "โอม อัชชา" ย้อนอดีต เมื่อโชคชะตานำพาเขาและเธอกลับมาเจอ แต่โชคร้ายที่ความรักพรากเธอและเขาไปจากกัน แล้วปัจจุบันจะจบลงเช่นไร

"บ่วงนฤมิต" ละครแนวพีเรียดดราม่าจาก ค่ายฮูแอนด์ฮู ของผู้จัดฯ "ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา" ซึ่งสร้างมาจากนิยายชื่อดังของ "ลินิน" ได้นางเอกมากความสามารถอย่าง "แมท-ภีรนีย์ คงไทย" ประกบคู่พระเอกหนุ่ม "โอม-อัชชา นามปาน" ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย เช่น อาร์ต พศุตม์, แพท ณปภา, แจ็ค เมธัส, กลศ อัทธเสรี, พี่ต่าย เพ็ญพักตร์ เป็นต้น รวมตัวกันถ่ายเรื่องเรื่องราวสุดซับซ้อนในรูปแบบละครซ้อนละคร 


เมื่อ "ขวัญอุมา" (แมท ภีรนีย์) นางเอกสาวเจ้าน้ำตาแถวหน้าของเมืองไทยรับเล่นละครเรื่องใหม่อย่าง “รอยอดีต” ซึ่งสร้างมาจากหนังสือของนักเขียนที่เสียชีวิตไปแล้วชื่อ “ปราณ” แต่เรื่องนี้ขวัญอุมาต้องมารับบทนางร้ายเป็นครั้งแรกเพื่อพิสูจน์ฝีมือของตนเอง หลังจากได้อ่านบทประพันธ์แล้ว เธอไม่ถูกใจบท “โฉมเฉลา” ที่ตนเองต้องแสดง เพราะรู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้องในเรื่องนี้ ในกองถ่ายทำให้เธอได้พบกับ “ธีรัช” (โอม อัชชา) ที่รับบทเป็นพระเอกชื่อ “ปราณ” ทั้งคู่ต่างคุ้นเคยกับเหตุการณ์แต่ละฉากอย่างแปลกประหลาดราวกับเคยเกิดขึ้นมาก่อน ในขณะเดียวกัน ความทรงจำจากชาติก่อนก็ค่อยๆ ไหลย้อนกลับมา รอวันให้เขาและเธอกลับไปเผชิญ การสืบสวนจึงเริ่มต้นขึ้น เพื่อจะได้แก้ไขบทละครให้ถูกต้องตามเรื่องจริงที่ควรจะเป็น 
สำหรับแฟนๆ ที่นับวันรอละครของสาวแมท ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนทั้งพล็อตและคอสตูมสุดอลังการ แถมยังเป็นเรื่องที่ทำให้แมทกลับมาเล่นบทพีเรียดอีกครั้ง หลังจากฝากความประทับใจไว้กับเรื่อง ข้าบดินทร์” ในบท “ลำดวน” สาวน้อยแสนหวานที่หลงรักพี่เขมมาตั้งแต่วัยเยาว์ แต่กว่าจะได้ครองคู่กันก็ผ่านอุปสรรคมานับไม่ถ้วน ส่วนบท “ขวัญอุมา” นั้น จะค่อนข้างซับซ้อนขึ้นมา เพราะแมทต้องเล่นถึงสามบทบาทด้วยกัน เป็น “ขวัญอุมา” ในยุคปัจจุบัน “โฉมเฉลา” ในละคร และ “ฉัตรชนก” ในอดีตก่อนจะถูกนำมาแต่งนิยาย จะสนุกคุ้มค่าการรอคอยขนาดไหน เร็วๆ นี้ลงจอให้ชมแน่นอน


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei