Ch3Thailand Logo

รักกรุบกริบ...ข้อดีเมื่อคบผู้ชายอายุน้อยกว่า

เปิดอ่านแล้ว 6,512 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ข้อดีชวนฟินที่ทำให้สาวรุ่นใหญ่แพ้หัวใจหนุ่มๆ ที่อายุน้อยกว่า พร้อมความน่ารักสดใสยิ่งอยู่ใกล้ยิ่งทำให้หัวใจพองโต

รู้สึกว่าช่วงนี้ “วิสาขา” จะหน้าตาสดใส เดินไปทางไหนก็มีแต่รอยยิ้ม แถมยังมีคนชมว่าสวยขึ้นและเอ๊าะขึ้นอีกเป็นกอง โดยเฉพาะเวลาอยู่เคียงข้างคุณหมอ “วงศ์เวศน์” ที่วิสาขาคอยย้ำกับตัวเองอยู่ตลอดว่านี่ลูกเพื่อนนะจ๊ะ อย่าคิดอะไรเกินเลย แต่ไม่รู้ว่าทำไมกันนะยิ่งใกล้กันยิ่งหวั่นไหว แถมยังรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเหมือน 14 อีกครั้ง แบบนี้สินะที่ใครต่อใครเขาบอก “กินเด็กเป็นอมตะ” เพราะมีข้อดีมากมายที่ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยทำให้เราดูเด็กลงไปด้วย ไม่ใช่แค่ความรู้สึกนะจ๊ะที่เวลาคบเด็กแล้วจะเหมือนลดอายุให้เราดูเด็กตามไปด้วย แต่ในทางวิทยาศาสตร์ก็เคยมีการวิจัยเรื่องของหัวใจนี้เหมือนกัน เพราะเมื่อเรารู้สึกมีความสุขและรู้สึกสดชื่นกับสิ่งรอบตัว ร่างกายก็จะหลั่งสารเอ็นโดรฟินออกมา แบบนี้นี่เองที่ทำให้หน้าตาดูสดใน เปล่งปลั่ง รู้สึกกระชุ่มกระชวยเหมือนความรักของวัยสาวไม่มีผิด

สนุกกับชีวิตมากกว่าเดิม หนุ่มๆ วัยกระเตาะมักมีกิจกรรมที่ทำให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่าอยู่เสมอ ทั้งกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ การท่องเที่ยวสุดฟิน หรือพาไปดินเนอร์สุดโรแมนติก เรียกได้ว่ามีกิจกรรมพิเศษที่สนุกสุดๆ รออยู่ข้างหน้า แถมกิจกรรมเหล่านี้ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเราและหนุ่มๆ ให้แน่นแฟ้นกว่าที่เคยผู้ชายอ่อนกว่ามักขี้อ้อน ไม่รู้ทำไมเวลาหนุ่มๆ อยู่สาวที่อายุมากกว่ามักมีพฤติกรรมแบบแมวน้อย ทำตัวน่ารักขี้อ้อนจนแทบไม่ต่างจากผู้หญิงที่อ้อนผู้ชายเลยทีเดียว บางคนก็มักสรรหาคำเรียกแบบน่ารักๆ มาคุยกันในแบบที่เป็นรหัสลับที่รู้กันแค่เรา 2 คน บางคนออเซาะซะจนน่าฟัด แล้วแบบนี้จะไม่หลงรักได้ยังไง

ดูแลเทคแคร์เราอย่างดี นอกจากจะเป็นหนุ่มขี้อ้อนแล้วยังชอบเทคแคร์เราอีกด้วย เหมือนที่วิสาขาเองก็เคยเจอมากับตัว เมื่อหนุ่มวงศ์เวศน์เห็นว่ามือเธอเจ็บเลยหยิบจานสเต็กไปหั่นให้ ที่สำคัญยังคอยวนเวียนดูแลไม่ห่าง ก็ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมหัวใจของสาวรุ่นใหญ่จะหวั่นไหวแบบไม่รู้ตัว

ไปพิสูจน์ความฟรุ้งฟริ้งของความรักต่างวัย แต่หัวใจมันกรุบกริบและกระชุ่มกระชวยเหลือเกินใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei