Ch3Thailand Logo

พบตัวละครต้องสงสัยในคดีปริศนา “ใต้ปีกปักษา”

เปิดอ่านแล้ว 2,421 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แม้จะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ “อคิน” และ “สาริศา” ต้องลำบากใจที่จะสู้หน้ากัน แต่ก็มีเหตุจำเป็นให้เขาและเธอจับมือร่วมกันหาคำตอบและเปิดโปงผู้อยู่เบื้องหลังโศกนาฏกรรมการตายอย่างปริศนา ในซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน “ใต้ปีกปักษา”อคิน (หลุยส์ สก๊อต)

ชายหนุ่มผู้มุ่งมั่นในอุดมการณ์ มีความคลั่งไคล้ในเครื่องบินทุกประเภท ใฝ่ฝันอยากเป็นทหารอากาศขับเครื่องบินรบ แต่พลาดหวังและได้บรรจุเป็นกัปตันนักบินพาณิชย์แห่งสายการบินบลูไคต์ โดยมีกัปตันสารัตถ์ (พ่อของสาริศา) เป็นต้นแบบในการใช้ชีวิต แต่กัปตันสารัตถ์ต้องจบชีวิตลงอย่างปริศนา เขาจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหาสาเหตุการตายในครั้งนี้ สาริศา (มทิรา ตันติประสุต)

หญิงสาวผู้อ่อนหวาน เป็นคนไม่กล้าตัดสินใจเพราะมีพ่อ (กัปตันสารัตถ์) คอยวางแผนชีวิตให้เสมอ แต่พ่อของเธอต้องมาจบชีวิตลงเนื่องจากเครื่องบินตก สาริศาเชื่อเสมอว่าอคินคือต้นเหตุการเสียชีวิตของกัปตันสารัตถ์ จึงตั้งใจสืบหาข้อเท็จจริงทั้งหมดไปพร้อมๆกับอคินแม้จะไม่เต็มใจก็ตาม ช่วงที่แย่ที่สุดในชีวิตเธอยังสามารถสื่อสารกับดวงวิญญาณได้อีกด้วย อัศนี (วรวุฒิ นิยมทรัพย์)

ทหารอากาศจอมบ้าบิ่นในสมัย พ.ศ. 2483 มักชอบทำภารกิจเสี่ยงตายอยู่เสมอ รักอนงค์แฟนสาวเท่าชีวิต แต่ตัดสินใจลาออกจากราชการไปปฏิบัติภารกิจลับร่วมกับต่างประเทศและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ดวงวิญญาณของอัศนียังวงเวียนอยู่กับสร้อยล็อคเก็ต อัศนีสามารถสื่อสารกับสาริศาได้จึงต้องการให้เธอตามหาอนงค์เพื่อนำความในใจบางอย่างไปบอกกับคนที่เขารักที่สุดในชีวิตอนงค์อร ภักดีณรงค์ (พิสมัย วิไลศักดิ์)

ภรรยาของอัศนี ชื่อเดิมคือ อนงค์ สิริปัญญา รักอคินซึ่งเป็นหลานชายเพียงคนเดียวเป็นที่สุด พยายามกีดกันหลานชายทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้เป็นนักบิน เพราะมีปมอดีตฝังใจทำให้เธอเกลียดชังอาชีพนี้ ศรันย์ (สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล)

ลูกชายเจ้าของสายการบินบลูไคต์ นิสัยเอาแต่ใจ ขี้โวยวาย ชอบใช้อำนาจในทางที่ผิด เป็นคนโลภ ทะเยอทะยาน มีเรื่องการทุจริตเข้ามาพัวพัน อีกทั้งยังหลงรักสาริศาจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อพิชิตใจและหวังจำนวนหุ้นที่สาริศาถือครองอยู่ศรุต (ภาณุเดช วัฒนสุชาติ)

เจ้าของสายการบินบลูไคต์ เพื่อนสนิทกับกัปตันสารัตถ์ที่ภายนอกดูเป็นผู้ชายสุขุม จิตใจดี น่าเชื่อถือ แต่ลับหลังกลับเป็นชายจอมเจ้าชู้ ติดการพนัน จนเข้าไปเกี่ยวข้องกับกลุ่มผู้ก่อการร้ายข้ามชาติและตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุวินาศกรรม 

การตายของกัปตันกัปตันสารัตถ์จะเป็นอุบัติเหตุหรือการตั้งใจก่อเหตุวินาศกรรม ติดตามได้ในซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน “ใต้ปีกปักษา” เตรียมออกอากาศเป็นตอนแรกในวันที่ 4 ส.ค. นี้ และสามารถติดตามได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei