Ch3Thailand Logo

ปิดฉากความรักบนเส้นทางร้ายใน “เส้นสนกลรัก”

เปิดอ่านแล้ว 1,387 ครั้ง

บทสรุปของความรักหลากหลายรูปแบบที่ถ่ายทอดผ่านมุมมองของแต่ละตัวละคร จนทำให้เรื่องราวดำเนินไปอย่างเข้มข้นจนถึงตอนสุดท้าย 

รัก คือ การให้

"โขง" ชายหนุ่มผู้จริงจังกับการทำงาน ก้าวผ่านความโชคร้ายในชีวิตมาได้ด้วยการดูแลจากครูจันทรา แม้ว่าโขงจะเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ไม่ค่อยดี แต่เพราะเจอเรื่องไม่ดีมา จึงทำให้หัวใจของเขาเปิดกว้าง รับรู้ปัญหา และเลือกมาทำอาชีพนักสังคมสงเคราะห์ เพราะอยากช่วยเหลือคนอื่นให้มีชีวิตที่ดีขึ้น


รัก คือ การเปิดใจ

"เหมียว" หญิงสาวที่ถูกความรักทำร้ายทั้งจากคนในครอบครัวและจากที่ทำงานจนทำให้เธอปิดกั้นตัวเอง ปิดตายหัวใจ จนได้มาเจอกับโขง ชายหนุ่มที่ทำให้เหมียวได้เรียนรู้ว่า การให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนเป็นเช่นไร เมื่อเธอได้รับความรู้สึกดีๆ มาจนเต็มหัวใจ เธอก็พร้อมที่จะเป็นผู้ให้ความรักนั้นตอบแทนบ้าง


รัก คือ การเอาชนะ

"พีระ" หนุ่มนักธุรกิจที่อำนาจเงินบังตา ใช้อำนาจแก้ปัญหาชนิดที่ว่าไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ใครที่ไม่ยอมเขาต้องพบกับจุดจบอย่างไม่มีทางเลี่ยงได้ และไม่ใช่แค่เรื่องผลประโยชน์ทางธุรกิจเท่านั้น เรื่องหัวใจก็เช่นกัน พีระใช้เงินและคำพูดหว่านล้อมทิชาทุกทางเพื่อให้เธอเลือกเขา เพราะคนอย่างพีระไม่มีทางยอมแพ้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม 


รัก คือ การหลอกลวง

"ทิชา" ลูกคุณหนูสุดสวย มองโลกในแง่ดี แต่เพราะความรักที่ได้รับมาจากแม่จนอึดอัดทำให้เธออยากจะแหกคอกตลอดเวลา แล้วไหนจะพีระที่คอยตามรังควานไม่เลิก ปฏิเสธเท่าไหร่ก็หนีไม่ได้เสียที ผู้ชายคนเดียวในใจของทิชาคือโขง เธอแพ้ความดีของเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น แต่เมื่อรู้ว่าโขงไม่ได้รักตนเอง ทำให้เธอรู้สึกเหมือนถูกหักหลังราวกับตายทั้งเป็น ทุกคนล้วนหลอกลวง เธอเชื่อใจใครไม่ได้อีกแล้ว!


เมื่อ “พีระ” ถึงคราวกรรมตามสนอง ส่วนคนที่ดีมาตลอดชีวิตอย่าง “ทิชา” กลับเปลี่ยนเป็นร้ายสุดขีด “เหมียว” จะต้องพบเจอกับอะไร และ “โขง” จะเข้ามาช่วยได้ทันหรือไม่ รับชมใน ซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน เส้นสนกลรัก วันศุกร์ เวลา 20.00 น. ช่อง 33 เสนอเป็นตอนจบ ห้ามพลาด!  

ละครที่เกี่ยวข้อง : My hero วีรบุรุษสุดที่รัก : เส้นสนกลรัก

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android