Ch3Thailand Logo

สูญเสียเพื่อแลกความรัก กับตอนแรกของ “ใต้ปีกปักษา”

เปิดอ่านแล้ว 300 ครั้ง

การสูญเสีย “ฮีโร่” ที่รักที่สุดในชีวิต แต่ได้มาซึ่ง “ฮีโร่ในดวงใจ” ที่พร้อมจะดูแลเธอไปตลอดชีวิต ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ใน “ใต้ปีกปักษา” ตอนแรก

แล้วก็มาถึงซีรีส์ตอนสุดท้ายของ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก เรื่อง "ใต้ปีกปักษา" ละครแนวโรแมนติกแอคชัน ของผู้จัด ต้อง จุลวุฒิ แห่งค่ายชลลัมพี ที่ได้ "หลุยส์ สก๊อต" มาเล่นในบทบาท “อคิน” กัปตันสายการบินบลูไคต์ ประกบคู่กับนางเอก "แยม มทิรา" หรือ “สาริศา” ในเรื่อง ซึ่งทั้งคู่จำเป็นต้องไขปริศนาเพื่อหาคำตอบบางอย่างร่วมกัน จนเกิดเป็นความหวังดี ความห่วงใย และกลายเป็นความรักแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว“อคิน” ชายผู้มีจิตใจมุ่งมั่นในอุดมการณ์ ใฝ่ฝันอยากเป็นนักบินมาตั้งแต่แด็ก กลับต้องเผชิญความรู้สึกผิดเพราะคิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุในโศกนาฏกรรมเครื่องบินตก ซึ่งเป็นเหตุให้ "กัปตันสารัตถ์ " พี่ชายในสายงานที่เคารพรักเสียชีวิต เขาจึงพยายามหาคำตอบด้วยตัวเอง แต่เมื่อยิ่งค้นหาก็ยิ่งพบพิรุธหลายอย่างว่าสาเหตุเครื่องบินตกในครั้งนี้อาจไม่ใช่อุบัติเหตุอีกต่อไป 

นอกจาก “อคิน” จะรู้สึกเสียใจที่ตัวเองคือต้นเหตุการณ์ตายของพี่ชายที่เขาเคารพรักแล้ว เขายังต้องรู้สึกผิดที่ทำให้พ่อคนเดียวของ “สาริศา” ต้องจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ จึงคอยดูแลเอาใจใส่เธอ พยายามอธิบายเรื่องราวต่างๆ และจับมือร่วมกันหาคำตอบของสาเหตุการตายไปพร้อมๆกัน จนเกิดเป็นความห่วงใยที่กลายเป็นความรัก


“สาริศา” สาวน้อยผู้เรียบร้อย อ่อนโยน ที่ต้องกำพร้าแม่ตั้งแต่ยังเด็ก จึงโตมากับพ่อ (กัปตันสารัตถ์) เพียงลำพัง แต่ก็เกิดเรื่องสลดขึ้นหลังทราบข่าวว่าพ่อของเธอประสบอุบัติเหตุทางเครื่องบินและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เธอจึงเชื่อว่า “อคิน” คือต้นเหตุที่ทำให้พ่อของเธอต้องตาย ในสภาพจิตใจที่อ่อนแรงเธอกลับสื่อสารกับ “ดวงวิญญาณ” ที่มีชื่อว่า “อัศนี” ได้อย่างไม่ทันตั้งตัว “อัศนี” ต้องการให้สาริศาตามหาใครคนหนึ่ง 

ด้วยเหตุผลนี้ “สาริศา” จึงจำเป็นต้องหาคำตอบปริศนาการตายของพ่อเธอร่วมกับ “อคิน” อีกทั้งยังต้องร่วมกันตามหาคนที่ดวงวิญญาณของ “อัศนี” ต้องการจะเจอ แม้เธอจะไม่ชอบ “อคิน” ก็ตาม บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร แท้จริงแล้ว “อคิน” คือต้นเหตุโศกนาฏกรรมครั้งนี้จริงหรือไม่ หรือจะมี “ใคร” จงใจเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการสูญเสียในครั้งนี้ ร่วมหาคำตอบไปพร้อมๆกัน ในซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน "ใต้ปีกปักษา" ทุกวันศุกร์เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : My hero วีรบุรุษสุดที่รัก : ใต้ปีกปักษา

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android