Ch3Thailand Logo

“นาย-มิว” ปลื้มใจหลังคว้า “นาฏราช” ครั้งที่ 9

เปิดอ่านแล้ว 1,526 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“นาย ณภัทร-มิว นิษฐา” เผยความรู้สึกหลังคว้า “ดาวรุ่งชาย-สมทบหญิง” ในงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 9

วานนี้ (5 ส.ค.) สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ได้จัดงานประกาศผลรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 9 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก โดยสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 ช่อง 28 ช่อง 13 ได้รางวัลทั้งสิ้น 12 รางวัล จากทั้งหมด 39 รางวัล หนึ่งในนั้นคือรางวัลนักแสดงดาวรุ่งชาย ตกเป็นของ “นาย ณภัทร” หรือ "หมอแมตต์" จากละครเรื่อง “รักกันพัลวัน” เช่นเดียวกับรางวัลนักแสดงสมทบหญิง ที่นักแสดงคนเก่ง “มิว นิษฐา” คว้าไปครอง จากบทบาทของ “เจ้ามิ่งหล้า” ในละครเรื่อง “รากนครา” 

หลังจากจบงานน้องนายให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองว่า “ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ที่ให้โอกาส ขอบคุณทีมงานทุกคนที่คอยช่วยเหลือน้องใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์คนนี้ นี่เป็นรางวัลที่ 3 ในชีวิตการแสดง แต่ก็จะไม่กดดันตัวเอง จากนี้ก็จะตั้งใจทำงานให้มากกว่าเดิม พัฒนาให้มากกว่าเดิม ขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านที่คอยให้การสนับสนุนเพราะถือเป็นแรงผลักดันให้เราตั้งใจทำงาน ผมดีใจมากๆ ที่ได้รางวัลอันทรงเกียรตินี้ ไม่คิดว่าจะได้ ขอบคุณผู้สอนการแสดงของผมทุกคน ผมจะเก็บรางวัลไปพัฒนาตัวเองต่อไปครับ” 


ส่วนสาวมิวได้เผยความรู้สึกว่า “แค่ได้เข้าชิงรางวัลก็ดีใจมากๆ แล้ว เพราะละครเรื่องรากนครานี้เป็นอะไรที่ยากสุดๆ ถือเป็นบทที่ยากที่สุดเท่าที่มิวเคยเล่นมาเลย ต้องเปลี่ยนคาแรกเตอร์และภาษาที่พูดด้วย มิวทำการบ้านหนักมาก กังวลเหมือนกันว่าถ้าเล่นแล้วคนดูจะเชื่อมั้ยก็ดีใจที่คนดูเชื่อ ต้องขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณพี่อ๊อฟผู้กำกับ ขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคนที่ให้โอกาสมิวได้เล่นละครเรื่องนี้ค่ะ” 


ต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงทั้งสองท่านด้วย หากแฟนละครคิดถึงผลงานของทั้งสองคน ก็ต้องอดใจรอกันอีกนิด เพราะเร็วๆ นี้ “นาย ณภัทร” กำลังเตรียมบวงสรวงละครเรื่องใหม่ “Teeใครทีมันส์” คู่กับ “จีน่า ญีนา” เช่นเดียวกับสาว “มิว นิษฐา” ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ของผู้จัด “แอน ทองประสม” ประกบ “หมาก ปริญ” ติดตามความเคลื่อนไหวกองละครได้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei