Ch3Thailand Logo

ของมันต้องมี! เที่ยวเกาะทั้งที “ห้ามลืม”

เปิดอ่านแล้ว 102 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ใกล้วันหยุดยาวอีกแล้ว...ใครมีแผนไปท่องเที่ยวเกาะกับครอบครัวก็อย่าลืมเตรียมของเหล่านี้ที่จะช่วยเติมสีสันวันพักผ่อนให้เต็มอารมณ์...เชื่อเถอะว่ายังไงต้องได้ใช้แน่ๆ 


รองท้าแตะ   อย่าคิดว่าไม่สำคัญ เพราะเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในเวลาที่เดินชมวิวทะเลริมชายหาด ได้เป็นอย่างดี จะใส่ก็สบายเท้า หรือจะถอดถือไว้ตอนอยากเดินเท้าเปล่าก็เบาสบาย ไม่เป็นภาระ

ชุดว่ายน้ำ   โดยเฉพาะสาวๆ นี่เป็นโอกาสที่จะได้อวดหุ่นสวยๆ แบบถูกสถานที่แล้วนะจ๊ะ เตรียมบิกินี่ตัวโปรดไว้อย่าให้พลาด ใครมีแฟนไปด้วยแนะนำให้หาชุดว่ายน้ำให้เข้าคู่กัน...เพิ่มความน่ารักเป็นชุดคู่

ถุงพลาสติกใส่ผ้าเปียก   เป็นของที่ไม่ค่อยนึกถึง แต่มักจะต้องไปหาเอาช้างหน้าอยู่บ่อยครั้ง บางทีชุดที่เปียกจากการเล่นน้ำก็แห้งไม่ทันเวลาที่จะต้องเดินทาง ถุงพลาสติกจะช่วยให้เก็บผ้าเปียกไว้ในกระเป๋าเดินทางได้อย่างสบายใจ

ครีมกันแดด    คุณผู้ชายอย่าเพิ่งร้อง! ยังไงก็ควรใช้ เพราะการปล่อยให้ผิวของเราต้องปะทะกับแดดจัดๆ เป็นเวลานานๆ โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อน มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้นะจ๊ะ และควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป เมื่อต้องออกกลางแจ้ง 


ตัวช่วยกันความร้อน  เที่ยวเกาะหนีไม่พ้นต้องเจอแดด ดังนั้นต้องไม่ลืมหยิบแว่นตากันแดด หมวก ผ้าคลุม ติดไปด้วยนอกจากจะกันความร้อนจากแสดงแดดได้ดีแล้ว ยังเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีเข้ากับบรรยากาศอีกด้วย

กล้องถ่ายรูป     ได้เวลาปัดฝุ่นกล้องถ่ายรูปที่มีอยู่ แล้วเอาไปฝึกฝีมือถ่ายภาพกับวิวสวยๆ ในบรรยากาศสุดชิลล์ ไม่แน่นะทริปนี้คุณอาจจะได้ภาพที่มีมุมมองแตกต่างไปจากการใช้มือถือเหมือนทุกวันก็ได้นะ

อุปกรณ์ดำน้ำ    ถ้าทริปนี้มีโปรแกรมดำน้ำก็อย่าลืมตรวจเช็กอุปกรณ์แล้วเตรียมไปให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากว่ายน้ำ สน็อกเกิล ฟิน(ตีนกบ) ถ้าเป็นไปได้ใช้ของส่วนตัวจะให้ความรู้สึกที่ดีกว่าต้องไปเช่า ได้ทั้งความพอดีกับตัวเรา และความสบายใจเรื่องความสะอาดอีกด้วย

เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมก่อนออกเดินทาง ป้องกันการเสียอารมณ์ในเวลาที่อยากจะใช้แล้วหาไม่ได้ แต่ถ้าใครจะไปเที่ยว “เกาะน้ำเชี่ยว” ล่ะก็...แนะนำว่าให้ติดต่อ “เท” มาเป็นไกด์ รับรองว่าอุ่นใจตลอดทริปเลยล่ะจ้า...มาติดตามความกะล่อนและความน่ารักของบอดี้การ์ดหนุ่มจอมทะเล้นได้ในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei