Ch3Thailand Logo

เรื่อง “ห้ามพลาด” เมื่อออกทริป “เที่ยวเกาะ”

เปิดอ่านแล้ว 251 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ใกล้ถึงวันหยุดยาวกันอีกแล้ว! เชื่อว่าหลายคนคงกำลังเตรียมตัวสำหรับไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ กันอยู่แน่ๆ เลย ส่วนใครที่กำลังจะไปเที่ยวตามเกาะสวยๆ บรรยากาศดีๆ ล่ะก็...อยากให้ลองเพิ่มกิจกรรมเหล่านี้ไว้ในทริปนี้ด้วยนะจ๊ะ

“ดำน้ำดูปะการัง”     น่าจะเป็นเป้าหมายแรกๆ ของหลายๆ คนที่ตั้งใจเดินทางไปเที่ยวเกาะ เพราะการได้ดำลงไปชมปะการังและฝูงปลาสีสันสดใส จะสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจในความทรงจำ เมื่อลงไปอยู่ใต้น้ำคุณจะรู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจอย่างน่าอัศจรรย์
ขอบคุณภาพประกอบจาก pixabay.com

ตกดึก “ตกหมึก”     อีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮอตของคนรักการเรียนรู้วิถีชาวประมง ออกไปตกหมึกด้วยตัวเอง ปิ้งย่างกินกันบนเรือแบบสดๆ รับรองว่าจะได้รสชาติใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากการกินหมึกแบบเดิมๆ อย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นกิจกรรมที่ให้ทั้งความสนุกและอิ่มท้องเลยทีเดียว
ขอบคุณภาพประกอบจาก siamfishing.com

“นั่งรถชมเกาะ”   กิจกรรมนี้น่าจะถูกใจคนชอบถ่ายรูป เก็บบรรยากาศความเป็นธรรมชาติตามเส้นทางสัญจรบนเกาะที่มีขึ้นมีลง คดเคี้ยวเลี้ยวลด เป็นอีกมุมมองหนึ่งที่แตกต่างไปจากบรรยากาศริมหาดริมทะเล รับรองว่าคุณจะได้ภาพสวยๆ มุมมองใหม่ๆ ไว้เพียบเลยล่ะ
ขอบคุณภาพประกอบจาก airmosphere.net

“กินอาหารทะเล”   ทำลืมๆ ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาวไว้ที่เมืองกรุงสักช่วงหนึ่ง มาทะเลทั้งทีก็ต้องจัดซีฟู้ดกันบ้าง จะได้ลิ้มรสความสดของกุ้ง หอย ปู ปลา จากแหล่งวัตถุดิบต้นทางที่อยู่ใกล้ธรรมชาติ เป็นการเติมเต็มทริปเที่ยวเกาะที่อิ่มท้องและอิ่มใจสุด...สุด อ๊ะ! แต่ก็อย่าทานมากเกินไปซะจนท้องไส้ปั่นป่วนนะจ๊ะ 
ขอบคุณภาพประกอบจาก wikimedia.org

ว้าว! แต่ละกิจกรรมดูแล้วน่าจะทำให้ทริปนี้แฮปปี้เลยทีเดียว แต่ถ้าใครคิดจะมาเที่ยวที่ “เกาะน้ำเชี่ยว” ล่ะก็...อาจจะมีกิจกรรมสุดโหดเกินคาด แนะนำให้ติดต่อนาย “เท” บอดี้การ์ดสุดเท่มาคอยดูแลตลอดทริปจะดีกว่านะจ๊ะ...มาตามดูผลงานการเป็นบอดี้การ์ดของ “เท” กันได้ในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei