Ch3Thailand Logo

“นาวิน ต้าร์-โดนัท” เผยเบื้องหลัง “นางบาป” ก่อนหลอนคืนนี้

เปิดอ่านแล้ว 910 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ 9 สิงหาคม 61 เวลา 11.00 น.ที่ Ch3Thailand 2 นักแสดงมากความสามารถ “นาวิน ต้าร์” และ “โดนัท มนัสนันท์” แท็กทีมกันมาเผยเบื้องหลังการถ่ายทำกองละคร “นางบาป” กับการทำงานร่วมกันครั้งแรกที่แฮปปี้สุด

ก่อนจะไปชมความเข้มข้นของละครสุดหลอน “นางบาป” ตอนแรกในคืนนี้ มาฟังเบื้องหลังการทำงานของนักแสดงหลัก ที่แม้ในเรื่องจะแสนหลอนแต่เบื้องหลังกองถ่ายกลับแฮปปี้ แถมยังเป็นการพบกันครั้งแรกระหว่าง นาวิน ต้าร์ และ โดนัท แต่ก็แสดงได้เข้าขากันดี โดยเปิดฉากการเม้าท์ด้วยคุณพ่อรูปหล่อ “นาวิน ต้าร์” ที่มาเผยถึงบทบาทที่ได้รับว่า ในละครเรื่องนี้ได้เล่นถึง 2 บทบาทคือ “วิษณุ” ผู้กำกับที่ต้องการทำละครเกี่ยวกับประวัติศาสตร์จนพบว่าเรื่องราวเหล่านั้นคือเรื่องของตนเองในอดีต ส่วนอีกบทบาทหนึ่งก็คือ “พระวนาเทพ” ข้าราชการเพลย์บอยในชาติอดีต ด้านสาว “โดนัท มนัสนันท์” นักแสดงตัวแม่แห่งวงการบันเทิง ต้องมารับบทบาท “หยด” นางทาสหัวสูงผู้หัวไต่เต้าเข้าหาคุณพระวนาเทพ เพื่อขึ้นเป็นเมียเอก จนเรื่องราวร้ายๆ เกิดขึ้นเพราะน้ำมือของเธอ!


แม้ว่า “นางบาป” จะเป็นละครแนวระทึกขวัญดราม่า ที่พร้อมจะมากระตุกต่อมความหวีดของแฟนละคร แต่บรรยากาศในรายการ Live ครั้งนี้กลับฉีกกฎความน่ากลัว ไม่เหมือนกับที่ 2 นักแสดงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแค่เปิดมาตอนแรกก็น่ากลัวแล้ว เพราะในห้องส่งวันนี้มีแต่รอยยิ้มของ นาวิน ต้าร์ และ โดนัท ที่นั่งเม้าท์กันเอง โดยเฉพาะเมื่อพิธีกรยิงคำถามว่า... ในบทบาท วิษณุ กับ พระวนาเทพ บทบาทไหนที่ยากกว่ากัน หนุ่มต้าร์ก็รีบตอบแบบไม่ต้องคิดเลยทีเดียวว่า “ต้องบทบาทพระวนาเทพสิครับ เล่นง่าย เพราะแค่เจ้าชู้ไปวันๆ” งานนี้สาวโดนัทเลยรีบบอกกับทีมงาน “เวลาเข้าฉากจีบพี่ตาร์เล่นไวมาก ลื่นไหลแบบเทคเดียวผ่านเลยล่ะค่ะ” ทำเอาทั้งห้องส่งหัวเราะกันแบบครึกครื้น


แค่นั้นยังไม่พอ โดนัท ยังเม้าท์ต่อไปถึงเบื้องหลังคอสตูมของพี่ตาร์ด้วยว่า แต่งตัวนานมาก (ลากเสียง) ทั้งติดหนวดใส่ผมเยอะแยะไปหมด ขนาดโดนัทเล่นเป็นผียังแต่งตัวเร็วกว่า ด้านหนุ่มต้าร์ถูกพาดพิงแบบนี้เลยรีบบอกว่าหัดแต่งตัวแบบนี้ไว้ เพราะหลังจากมีลูกสาวก็ตั้งใจว่าจะไว้หนวดให้ดูขรึมๆ เหมือนกัน อื้อหือ...เห็นแววความหวงลูกสาวมาแต่ไกลเลยนะคะคุณพ่อตาร์หลังจากหัวเราะกันมาเยอะก็เข้าเรื่องหลอนๆ กันบ้าง แม้ทั้ง 2 คนจะบอกว่าขณะถ่ายทำไม่เคยเกิดเหตุการณ์แปลกๆ หรือน่ากลัวอะไรเลย แต่ก็มีบางอย่างที่ทำให้รู้สึกหัวใจตุ๊มๆ ต่อมๆ เหมือนกัน ซึ่งโดนัทเล่าให้ฟังถึงฉากที่ตนเองต้องไปอยู่ใต้ต้นไทรว่าทีมงานเซ็ตฉากได้หลอนมาก มีตุ๊กตาวางอยู่ใต้ต้นไทรด้วย พอถามทีมงานว่าเป็นของจริงหรือของปลอม คำตอบที่ได้รับก็คือ “มีทั้งจริงและปลอมปนๆ กันไปครับ” งานนี้กลัวไม่กลัวไม่รู้ แต่ที่รู้คือก็ต้องไหว้ขอขมาก่อนเข้าฉากเหมือนกันล่ะ

เตรียมพบกับความสยองขวัญสั่นประสาท ที่มาพร้อมนิยาม “สิ่งที่เห็นอาจไม่สิ่งที่เป็น” ในละคร “นางบาป” ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33 วันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก


ละครที่เกี่ยวข้อง : นางบาป

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei