Ch3Thailand Logo

เปิดภาพล่าสุด “แวนเนส F4” ยังฮอตในวัย 40 ปี

เปิดอ่านแล้ว 3,080 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หนุ่มหน้าตี๋แต่ดีกรีซุปตาร์ระดับเอเชีย “แวนเนส F4” อาร์ตทิสสุดฮอตแห่งไต้หวันยังแซ่บในวัย 40 ปี แถมยังขึ้นแท่นแฟชั่นนิสตาร์ที่เป็นไอดอลในการแต่งกายของใครหลายคน 

“อู๋เจี้ยนหาว” หนุ่มฮอตแห่งไต้หวันซึ่งคอละครซีรีส์รู้จักกันดีในชื่อ “แวนเนส F4” ซุปตาร์เอเชียในตำนานที่ช่วงนี้การงานรุ่งพุ่งแรง เพราะเป็นทั้งนักแสดง ศิลปิน แถมยังเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวพ่อ แต่ชีวิตรักของพ่อหนุ่มมาดเท่คนนี้กลับไม่สมหวัง เพราะเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แวนเนส เพิ่งประกาศจบความสัมพันธ์กับภรรยาสาวคนสวยไฮโซหมื่นล้านไปแบบน่าเสียดาย แต่กำลังใจยังไม่หมดหนุ่มแวนเนสยังมุ่งหน้าทำตามฝันในสายงานที่เขาถนัด ไปอัปเดตความแซ่บแบบไม่มีวันเสื่อมในวัย 40 ของหนุ่มฮอตคนนี้พร้อมกัน

โด่งดังไปทั้งเอเชียจากซีรีส์สุดฮอต “รักใสใสหัวใจสี่ดวง” แต่หลังจากนั้น แวนเนส ก็ยังมีผลงานซีรีส์มาอยู่ตลอด กับบทบาททท้าทายที่ไม่ซ้ำแบบ ล่าสุดกับซีรีสืเรื่อง “Love won’t wait” ที่ได้ร่วมงานกับดาราสาวเจ้าเสน่ห์ “จางป๋อจือ” และหนุ่ม “บี้ KPN” หนุ่มไทยที่โกอินเตอร์ไปกระทบไหล่ซุปตาร์จนสนิทสนมกันทั้งครอบครัวด้านงานเพลงหนุ่ม แวนเนส ก็ยังคงส่งผลงานออกมาเอาใจแฟนๆ อยู่เรื่อยๆ และทำให้ชื่อของเขาไม่เคยห่างหายไปจากวงการบันเทิง แต่กลับเป็นที่พูดถึงมากขึ้นเมื่อได้ร่วมงานกับศิลปินทั้งในเอเชียและระดับโลกมากมาย ทั้งการร่วมงานกับหนุ่มตายิ้ม “จุนโฮ 2PM” ในการร้องเพลงประกอบละครไต้หวันเรื่อง Tiamo Chocolate และยังเคยมีผลงานกับ “ไบรอัน” และ “ชเวชีวอน Super Junior” และที่พีคสุดๆ คือเขาเคยออกอัลบั้มร่วมกับศิลปินระดับโลกอย่าง “บรูโน มาร์ส์” ในอัลบั้ม C’est La V และล่าสุดก็ได้เผยภาพที่ลอนดอนกับโปรดิวเซอร์ชื่อดัง แฟนๆ เตรียมอดใจรออีกนิด เชื่อว่าต้องมีเซอร์ไพรส์แน่นอนและนี่ก็คือภาพเซ็ตล่าสุดจากหนุ่มสายแฟชั่น ที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบไม่เป็นรองใคร เรียกได้ว่าถ้าไปสัมภาษณ์ผู้คนในไต้หวันถึงผู้ชายที่มีเซนส์แฟชั่นแบบแถวหน้าต้องมีชื่อของแวนเนสติดโผมาด้วย การันตีความแซ่บจากการได้รับเชิญในเกือบทุกงานแฟชั่นวีคต่างๆ หรืองานเปิดตัวเสื้อผ้าแบรนด์ไหนถ้าไม่มีชื่อของหนุ่มตี๋แซ่บคนนี้ไปร่วมงานด้วยล่ะก็...งานนั้นก็คงขาดสีสันไปไม่น้อยเลยทีเดียว

ใครที่คิดถึงหนุ่มตี๋คนนี้ไปติดตามชมที่ซีรีส์ที่ทำให้เขาดังเปรี้ยงปร้างไปทั้งเอเชียใน “รักใสๆ หัวใจสี่ดวง” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 - 21.30 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

ขอบคุณภาพประกอบ Instagram : vannesswu, bie_kpn 

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : รักใสใสหัวใจสี่ดวง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei