Ch3Thailand Logo

“เจมส์-จีน่า-พี่คิง” การันตี “ดวงใจในไฟหนาว” เข้มข้นจนหยดสุดท้าย!

เปิดอ่านแล้ว 2,504 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

คู่พระนางพร้อมผู้จัดฯคนเก่ง ร่วมเผยความสนุกและสาระที่แฝงอยู่ในละคร “ดวงใจในไฟหนาว” ชมพร้อมกันตอนแรกคืนนี้ ช่อง 33 

"เจมส์ มาร์" และ "จีน่า-ญีนา ซาลาส" นักแสดงนำ ควงผู้จัดฯ "พี่คิง-สมจริง ศรีสุภาพ" ชวนดูละคร "ดวงใจในไฟหนาว" ซึ่งเป็นเรื่องราวของความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางไฟแค้นในวงการธุรกิจการเงิน เมื่อ "เยี่ยมยุทธ" พ่อมดการเงินผู้เย่อหยิ่ง ไร้หัวใจ เพราะมีปมในวัยเด็ก วางแผนใช้เสน่ห์เฉพาะตัวในการเข้าหา "ปิ่นมุก" และ "จินดา" เพราะต้องการทำลายความสัมพันธ์ในตระกูลศิลาทอง ซึ่งเป็นเจ้าของธนาคารธนานุวัตรให้ย่อยยับ เพื่อแก้แค้นความสูญเสียที่ตนเองต้องเจอในอดีต และตามหาน้องสาวที่หายไป ในขณะเดียวกัน เยี่ยมยุทธก็ได้พบกับ "ดาวเหนือ" หญิงสาวแสนอ่อนหวานและจิตใจดีที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตคนไร้หัวใจ ทำให้เขาได้เรียนรู้ว่า แท้จริงแล้วสิ่งที่มีค่ามากที่สุดไม่ใช่ชื่อเสียงเงินทอง แต่เป็นความดีที่เราควรกระทำต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน


หนุ่ม “เจมส์” อธิบายถึงบทบาทของ “เยี่ยมยุทธ” ว่าไม่ใช่แค่หน้าตาดีและรวยเท่านั้น แต่ยังมีบุคลิกค่อนข้างซับซ้อน เพราะมีอาการทางจิตที่ไม่ปกติบางอย่างจากการขาดความรักในวัยเด็ก ส่งผลให้เยี่ยมยุทธมีความพิเศษอยู่ในตัวเอง รับรองว่าผู้ชมต้องไม่เคยเจอตัวละครแบบนี้มาก่อนแน่นอน ประกอบกับเป็นบทบาทที่แตกต่างจากตัวเองมาก ต้องใช้พลังสูงในการแสดงเกือบทุกฉาก ทำให้เจมส์ต้องทำการบ้านอย่างอย่างหนัก ทั้งศึกษาเรื่องการเงินและจิตวิทยาไปพร้อมๆ กันเพื่อนำเสนอความเป็นเยี่ยมยุทธออกมาให้ดีที่สุด และที่สำคัญ เจมส์ยังได้ฝากเสียงร้องนุ่มๆ ไว้ในเพลงประกอบละครด้วย


ด้าน “จีน่า” ยอมรับว่ารู้สึกกดดันและท้าทายมากเพราะเป็นละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 จึงต้องทำการบ้านและทำความเข้าใจกับบท “ดาวเหนือ” ให้มากที่สุด เธอเป็นเหมือนจุดศูนย์กลางที่เชื่อมโยงความสัมพันธ์ทุกตัวละครเข้าด้วยกัน และช่วยเหลือทุกคนตั้งแต่ตอนแรก ไม่ว่าจะเป็นเยี่ยมยุทธ ปิ่นมุก และจินดา สมกับชื่อดาวเหนือที่เป็นดาวเปล่งแสงนำทางในยามมืดมิด ด้วยความน่ารัก จิตใจดี และเสน่ห์แบบที่ดาวเหนือเป็น ทำให้เยี่ยมยุทธสนใจและตกหลุมรักเธอในที่สุด     
ส่วนผู้จัดฯอย่าง “พี่คิง สมจริง” รับประกันว่าละครเรื่องนี้สนุกครบรสแน่นอน ไม่ใช่แค่เป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกของหนุ่มเจมส์ในการมารับบทสุดท้าทาย มาประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่ และความเข้มข้นของเนื้อเรื่องที่ต้องติดตามดูทุกตอน แต่ผู้ชมยังได้รับสาระความรู้ เกี่ยวกับเทคนิคการออมเงิน หรือการใช้เงิน ซึ่งสามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้แน่นอน ชมพร้อมกันคืนนี้ตอนแรก กับละคร “ดวงใจในไฟหนาว” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 เริ่มตอนแรก ห้ามพลาด!


ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงใจในไฟหนาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei