Ch3Thailand Logo

ย้อนรอยบทเศรษฐีของ “เจมส์ มาร์”

เปิดอ่านแล้ว 743 ครั้ง

“เจมส์ มาร์” พระเอกหนุ่มมากความสามารถอีกคนที่ไม่ว่าเล่นเรื่องไหนก็ตีบทแตกแทบทุกเรื่อง มาตามดูผลงานของเขาก่อนไปรับชมละครเรื่องใหม่พร้อมกัน

เรียกได้ว่าผ่านงานแสดงมานักต่อนักสำหรับหนุ่ม “เจมส์ มาร์” แต่บทบาทส่วนใหญ่ที่ยังตราตึงอยู่ในใจผู้ชมย่อมหนีไม่พ้นบทชายหนุ่มผู้ร่ำรวยที่ประสบปัญหาต่างๆ จนเป็นหนี้สิน ดังนั้น ลองมาย้อนดูละครของหนุ่มคนนี้ว่ามีเรื่องไหนบ้างที่เขาได้เล่นเป็นเศรษฐี หรือเรียกกันโดยทั่วไปว่า “คนรวย” ก่อนจะมาถึงเรื่องล่าสุดอย่าง “ดวงใจในไฟหนาว”เรืออากาศโท หม่อมราชวงศ์รณพีร์ จุฑาเทพ
เริ่มผลงานด้วยบท “ชายพีร์” จากเรื่อง “คุณชายรณพีร์” หนึ่งในละครชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” บุตรคนสุดท้องของหม่อมเจ้าวิชชากร จุฑาเทพ กับ หม่อมราชวงศ์อุบลวรรณ จุฑาเทพ จึงนับได้ว่าเป็นชนชั้นสูงมาตั้งแต่กำเนิด นอกจากนี้ยังรับราชการในกองทัพอากาศ และได้รับยศ "เรืออากาศโท" มาช่วยเพิ่มสถานะทางสังคมขึ้นไปอีกระดับ


หลวงสุรบดินทร์
ตามมาด้วย “พี่เหม” ของ “เจ้าลำดวน” จากเรื่อง “ข้าบดินทร์” บุตรชายแห่งพระยาบริรักษ์และคุณหญิงชม เป็นความร่ำรวยระดับคหบดี แต่โชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อบิดาถูกใส่ร้ายจนทำให้ครอบครัวตกอับ โดนลดชนชั้นไปเป็นตะพุ่นเลี้ยงช้าง แต่พ่อเหมก็ไต่เต้าจากการไปเป็นทหารออกศึกจนรบชนะสงครามเรื่อยๆ จึงได้รับบรรดาศักดิ์กลับมา


นายแพทย์ศตวรรษ วินวิวัฒน์
หมอหนุ่มสุดหล่อ แพทย์เฉพาะทางด้านโรคไต เดิมครอบครัวมีฐานะร่ำรวย แต่ต่อมาบิดาเสียชีวิต ส่วนมารดาติดหนี้ ทำให้เขายอมแต่งงานกับ “อนุศนิยา” เพื่อช่วยล้างหนี้ให้มารดา และหวังว่าจะช่วยเปลี่ยนนิสัยภรรยาผู้เอาแต่ใจและชอบใช้เงินกดหัวคนอื่นให้รู้จักคุณค่าของเงินมากขึ้น 


เยี่ยมยุทธ
นักธุรกิจด้านการเงินที่ร่ำรวยถึงขั้นมหาเศรษฐี จนได้รับฉายาว่าเป็น “พ่อมดทางการเงิน” ผู้พราวเสน่ห์ รู้สึกว่าเงินคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของโลกทุนนิยม ทำให้เขาใช้เงินแก้ปัญหาทุกอย่างแม้แต่ใช้เงินซื้อความรักจาก “ปิ่นมุก” เพื่อแก้แค้นตระกูลศิลาทอง

สามารถรับชมบทบาท “เยี่ยมยุทธ” ของหนุ่มหล่อ “เจมส์ มาร์” ว่าจะถ่ายทอดออกมาได้สนุกขนาดไหน ใน ละคร “ดวงใจในไฟหนาว” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงใจในไฟหนาว

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android