Ch3Thailand Logo

วิธีชนะใจพ่อตา “สายโหด”

เปิดอ่านแล้ว 1,788 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หนุ่มๆ หลายคนมีปัญหาเข้าหน้า “ว่าที่พ่อตา” ในอนาคตไม่ค่อยติด เพราะแค่เห็นหน้าเขาก็รู้สึกได้ถึงความน่าเกรงขามของคุณพ่อที่ทำเอาหน้าชา ขาสั่น สาวๆ ที่เจอปัญหานี้ ลองเอาวิธีพิชิตใจเรียกรอยยิ้มจากคุณพ่อไปบอกแฟนหนุ่มดูนะจ๊ะให้ข้อมูลเบื้องต้น    เริ่มด้วยการบอกเล่าถึงนิสัยใจคอในเบื้องต้นก่อนว่าจริงๆ แล้วภายใต้ท่าทีดูดุดันที่เขาเห็นน่ะ คุณพ่อเป็นคนยังไง ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร เพื่อให้แฟนหนุ่มได้มีข้อมูลให้อุ่นใจไว้ก่อน ยิ่งถ้าได้คุณแม่มาเป็นแนวร่วมในการให้ข้อมูลบางอย่างของคุณพ่อที่น่าจะเป็นประโยชน์ด้วยก็ยิ่งเลิศจ้า
สร้างความมั่นใจ   บอกให้แฟนหนุ่มรู้ว่าถึงจะมีท่าทางที่อาจจะดูไม่เป็นมิตรกับแฟนหนุ่มอยู่บ้าง นั่นเพราะความไม่คุ้นชินกันบวกกับคุณพ่อกำลังสังเกตพฤติกรรมของแฟนเรานั่นแหละว่าจะรักและตั้งใจจะดูแลลูกสาวท่านจริงหรือเปล่า แฟนคุณจะได้มีกำลังใจและเข้าใจว่าจริงๆ แล้วมันก็คือการลองใจว่าที่ลูกเขยนั่นเองช่วยเหลือในเวลาที่เหมาะ  ถ้าเห็นว่าเขาทำท่าจะตื่นตกใจจนทำอะไรไม่ถูกต่อหน้าคุณพ่อ คุณสาวๆ ก็อาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือบ้าง เช่น เข้าไปชวนคุยเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้ดีขึ้น หรือพูดอะไรเข้าข้างแฟนหนุ่มบ้างเล็กน้อย เพื่อให้แฟนหนุ่มอุ่นใจไม่รู้สึกว่าเป็นคนอื่น และเป็นการสะกิดคุณพ่อเล็กๆ ว่า “สงสารแฟนหนูด้วยนะคะ”
เป็นธุระจัดการแทนคุณพ่อ  การเปิดโอกาสให้แฟนหนุ่มของคุณได้ทำอะไรที่เป็นการช่วยเหลือ ดูแลเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ตามสมควรแทนคุณพ่อจะช่วยเรียกคะแนนได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าคุณสองคนช่วยกันทำสิ่งนั้นเพื่อคุณพ่อก็จะทำให้ท่านเห็นถึงความเข้ากันได้ดี แก้ปัญหาร่วมกันได้ และเป็นการแสดงให้เห็นว่าแฟนหนุ่มของคุณพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของคุณในอนาคตวิธีเหล่านี้สามารถช่วยให้แฟนหนุ่มของคุณสร้างความประทับใจให้กับคุณพ่อได้ไม่ยาก...ถ้าเขามีความตั้งใจจริงและจริงใจในความรักครั้งนี้ เชื่อเถอะว่ายังไงซะคุณพ่อของคุณก็ต้องยินดีที่จะรับเขาเป็นลูกอีกคนอย่างแน่นอน และถ้า “วันทนี” จะแอบเอาวิธีนี้ไปช่วย “ชูเดช” ก็น่าจะชนะใจ “กำนันวัฒนา” คุณพ่อขาโหดได้ไม่ยากเช่นกัน...ตามลุ้นกันได้ในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei