Ch3Thailand Logo

เปิดวาร์ป “นัท ณัชพล” หนุ่มหน้าใสจากนักสู้เทวดา

เปิดอ่านแล้ว 3,122 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรียกเสียงกรี๊ดจากหน้าจอตั้งแต่เปิดตัวเลยทีเดียวสำหรับ “ป๋อง” เพื่อนคู่หูของ เท ที่ตอนนี้กำลังกุ๊กกิ๊กกับ “โกสุม” สาวรุ่นพี่นักฆ่าที่อยู่ฝ่ายศัตรู  อ๊ะ! ชักอยากรู้จักตัวของหนุ่มน้อยคนนี้ซะแล้วสิว่าเป็นยังไง


เชื่อว่าตอนนี้หัวใจของสาวๆ รุ่นพี่ก็คงจะกระชุ่มกระชวยขึ้นมาไม่น้อย เมื่อได้เห็นลีลาและความน่ารักของ “ป๋อง” จากละครนักสู้เทวดา ซึ่งแสดงโดย “นัท” ณัชพล รัตนมงคล หนุ่มกล้ามสวยหน้าใสที่มีผลงานการแสดงมาแล้วไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งเล่นมิวสิควิดีโอ ซีรีส์ ซึ่งมีผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักก็คือซีรีส์ “มิติรักผ่านเลนส์ ตอนรุ้งสีเทา” และ “Love Complex คอนโดวุ่น จุ้นรัก” และผลงานล่าสุดที่มีกระแสตอบรับจากแฟนๆ แบบดีวันดีคืนก็คือละคร “นักสู้เทวดา” กับการรับบทเป็น “ป๋อง” หนุ่มน้อยผู้มีความฉลาดเป็นอาวุธ แถมยังมีลีลาการข้ามรุ่นจีบสาวรุ่นพี่ที่น่าเอ็นดูอีกด้วย


ป๋อง หรือ “เพื่อนป๋อง” ชื่อที่ เท ชอบเรียกจนติดปาก เป็นหนุ่มน้อยที่มีความฉลาดรอบรู้เกินอายุ แต่ก็มีความป่วนกวนโอ๊ยอยู่ไม่น้อย เรียกว่าเป็นตัวแสบไม่แพ้ เท เลยทีเดียว ป๋อง เป็นคนยิ้มง่าย จิตใจดีและมองโลกในแง่ดีเสมอ แต่ก็แอบมีความขี้เหงาซ่อนอยู่ในใจ ไม่มีใครรู้ถึงที่มาที่ไปของ ป๋อง อย่างแน่ชัดว่าเขาเป็นใครมาจากไหน รู้แค่เพียงว่าเขาเป็นเด็กกำพร้า ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้เขาเข้าใจ โกสุม นักฆ่าสาวผู้มีปมชีวิตคล้ายๆ กันได้เป็นอย่างดี และตกหลุมรักสาวรุ่นพี่คนนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน และบทบาทตอนที่ต้องจีบกันนี่แหละที่ทำให้ แฟนละคร โดยเฉพาะสาวๆ ทั้งหลายเรียกได้ว่าแฮปปี้..แบบว่าถ้ามีหนุ่มรุ่นน้องมาตามจีบแบบนี้บ้างก็คงจะฟินไม่น้อย (ใช่มั้ยล่ะ)


ติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้ “นัท” ณัชพล รัตนมงคล กันได้ในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ –พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือตามไป follow IG ของหนุ่มนัทกันได้ที่ instagram : rattanamongkol_nut

ขอบคุณภาพจาก instagram : rattanamongkol_nut
ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei