Ch3Thailand Logo

“จีน่า ญีนา” ดาวดวงใหม่แห่ง “ดวงใจในไฟหนาว”

เปิดอ่านแล้ว 1,570 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทำความรู้จักนางเอกดาวรุ่งจากละคร “ดวงใจในไฟหนาว” ที่ไม่ได้มีเพียงความสวย แต่พกพาความสามารถมาแบบจัดเต็ม มาพิสูจน์ฝีมือการแสดงของเธอไปพร้อมกัน

“จีน่า-ญีนา ลาซาส” สาวน้อยหน้าใสลูกครึ่งไทย-คิวบาวัย 18 ปี เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2543 เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุประมาณ 13 ปีจากงานโฆษณาและถ่ายแบบ จนกระทั่งมารับงานละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 เรื่อง “ดวงใจในไฟหนาว” กับบท “ดาวเหนือ” หญิงสาวรับใช้ของปิ่นมุก คุณหนูเอาแต่ใจ ดาวเหนือเป็นคนจิตใจดีที่อุทิศตนให้กับงานจิตอาสาที่บ้านเด็กกำพร้า ครอบครัวเธอมีปัญหาทางการเงินมาตลอด จนกระทั่งได้พ่อมดการเงินอย่าง “เยี่ยมยุทธ” ซึ่งรับบทโดย “เจมส์ มาร์” เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้เธอเริ่มมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่กลับต้องเข้าไปพัวพันกับอุบายแก้แค้นของเยี่ยมยุทธและแผนการหักเหลี่ยมในวงการธนาคารอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้


นางเอกน้องใหม่ยอมรับว่ารู้สึกท้าทายและกดดันไม่น้อยกับงานละครเรื่องนี้ เนื่องจากตัวละคร “ดาวเหนือ” ค่อนข้างมีหลายแง่มุม ทั้งจริงจังและซื่อสัตย์ต่อเจ้านายอย่างเปรมจิต ในขณะเดียวกัน ต้องพยายามขัดขวางเยี่ยมยุทธที่เข้ามาตีสนิทปิ่นมุกเพราะหวังผลประโยชน์บางอย่าง แต่ยิ่งเข้าใกล้กันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เธอเห็นตัวตนอีกด้านหนึ่งซึ่งเป็นปมในใจของเยี่ยมยุทธมากขึ้น ส่งผลให้ทั้งคู่เริ่มเกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกันขึ้นมา และต้องการที่จะช่วยเหลือเพื่อแก้ปัญหาไปด้วยกัน


สำหรับการมาประกบคู่กับ “เจมส์ มาร์” นั้น จีน่าบอกว่ารู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่ได้รับโอกาสนี้ จึงพยายามทำการบ้านมาก่อนเข้าฉากทุกครั้ง ส่วนพระเอกหนุ่มออกปากชมว่า จีน่าเป็นคนที่มีจิตใจดี มีความสดใส ทำให้เขานึกถึงตอนตัวเองเข้าวงการใหม่ๆ และเป็นคนมีความพยายามตั้งใจทำงานซึ่งถือว่าเป็นบทที่ค่อนข้างหนักสำหรับเรื่องแรก รวมถึงทุกตัวละครในเรื่องที่มีความเทาๆ ในตนเอง ถ้าได้ดูแล้วรับรองว่าไม่ได้มีแค่ความดราม่า แต่สนุกครบรสแน่นอนมาติดตามและให้กำลังใจนางเอกสุดสวย “จีน่า ญีนา” กับบท “ดาวเหนือ” ไปด้วยกันว่าเธอจะรับมือกับจอมวายร้าย “เยี่ยมยุทธ” ได้อย่างไร ในละคร “ดวงใจในไฟหนาว” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงใจในไฟหนาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei