Ch3Thailand Logo

“เบลล่า” ปลื้มผู้จัดชม “กรงกรรม” ตีบทแตก

เปิดอ่านแล้ว 14,596 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เบลล่า ราณี” ยิ้มแก้มปริ “พี่แดง ธัญญา” ผู้จัดละคร “กรงกรรม” ชม เล่นดีตีบท “เรณู” แตกกระจุย คาดปิดกล้องปลายปีนี้ 

เป็นที่พูดถึงตั้งแต่ยังถ่ายทำไม่เสร็จจริงๆ สำหรับละครสุดดราม่าเรื่อง “กรงกรรม” ที่ได้นางเอกมากฝีมืออย่าง “เบลล่า ราณี” มารับบทเป็น “เรณู” หญิงโสเภณี โคจรมาพบพระเอก “เจมส์ จิรายุ” อีกครั้ง กับบทบาทของ “อาซา” โดยมี “นางย้อย” คอยเชือดเฉือนอารมณ์กับเรณูอยู่ตลอด รับบทโดย “ใหม่ เจริญปุระ” นักแสดงคนเก่งที่หวนกลับมาเล่นละครให้ช่อง 3 อีกครั้ง ในรอบ 28 ปี การันตีความสนุกโดย พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ พี่แดง ธัญญา แห่งค่าย แอค อาร์ต เจเนเรชั่น ซึ่งหลังจากถ่ายทำไปได้ไม่นาน พี่แดงถึงขั้นเอ่ยปากบอกเลยว่าบทบาทของเรณูนี้สาวเบลล่าถ่ายทอดออกมาได้อย่างไม่ผิดหวังจริงๆ 


ล่าสุดนางเอกคนเก่งได้ออกมาน้อมรับคำชมจากพี่แดงพร้อมบอกว่า บทบาทที่ได้รับจากเรื่องนี้ถือเป็นคาแร็กเตอร์ที่แรงที่สุดเท่าที่เจ้าตัวเคยแสดงมาเลย เพราะตัวละครเรณูเป็นคนที่เจออะไรในชีวิตมาเยอะมาก แถมเป็นคนที่มีความชัดเจนในตัวเองและไม่เคยย้อนดูความผิดของตัวเอง 


เรื่องนี้สาวเบลล่าเลยต้องทำการบ้านหนักมาก ทั้งอ่านนิยายในตัวละคร พูดคุยกับคนเขียนบทเพื่อให้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างสุดฝีมือ โดยมีพี่อ๊อฟและพี่แดงคอยให้คำปรึกษาอยู่ไม่ห่าง ส่วนความคืบหน้าเรื่องละครเจ้าตัวบอกว่าตอนนี้เหลือถ่ายทำกันอีกไม่เยอะแล้ว คาดว่าจะปิดกล้องปลายปีนี้แน่นอน แฟนๆ รอติดตามกันได้เลย


สำหรับละครเรื่องนี้ถือเป็นละครดราม่าเข้มข้น เมื่อเรณูเดินเข้ามาในชีวิตของ “ปฐม” พี่ชายคนโตของตระกูลบ้านแบ้ ด้วยความรักและความเสน่หา รับบทโดย “เพ็ชร ฐกฤต” เธอจึงเดินเข้ามาใน “กรง” ที่เต็มไปด้วยอำนาจมนตราและเสน่ห์ยาแฝด ที่นอกจากจะต้องรับมือกับ “นางย้อย” แม่ของปฐมและอาซาในเรื่องแล้ว ยังมีนักแสดงมากฝีมือร่วมสนุกอีกมากมาย อาทิ แพร์ พิชชาภา,เด่นคุณ งามเนตร,แชมป์ ชนาธิป, บอล จิตรภาณุ, เจี๊ยบ ปวีณา และ รัดเกล้า อามระดิษ เป็นต้น ติดตามเรื่องราวสุดดราม่าและการปะทะอารมณ์ของนักแสดงมากฝีมือใน “ละครกรงกรรม” ได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 33 และ โซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 


ขอบคุณภาพจาก Instagram : maicharoenpura,bellacampen,jirayu_jj

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei