Ch3Thailand Logo

"อิน สาริน" จากคิวท์บอยสู่นักแสดง "ดวงใจในไฟหนาว"

เปิดอ่านแล้ว 8,509 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทำความรู้จัก “อิน-สาริน รณเกียรติ” หนุ่มสถาปัตย์ฯสุดหล่อขวัญใจชาวโซเชียลกับงานละครเรื่องแรกอย่าง “ดวงใจในไฟหนาว” ในบท “ธนู” ผู้ช่วยคนซื่อของพ่อมดการเงินเยี่ยมยุทธ 

เชื่อว่าแทบไม่มีชาวโซเชียลคนไหนไม่รู้จัก "พี่อิน ถาปัตย์" หรือ "อิน-สาริน รณเกียรติ" หนุ่มหล่อวัย 23 ปี เรียนจบจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการออกแบบสถาปัตยกรรม หลักสูตรนานาชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยผู้ ยึดครองแฟนเพจ Chula Cute Boy และเจ้าของแฮชแท็ก #สถาปนิกหล่อบอกต่อด้วย ในตำนาน ด้วยความน่ารักและบุคลิกร่าเริงสดใส ทำให้หนุ่มคนนี้โด่งดังในโลกออนไลน์และมีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ดังจะเห็นได้จากยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่าสองแสนแอคเคาท์ รวมถึงในทวิตเตอร์อีกกว่าสี่หมื่นแอคเคาท์ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม อินได้เริ่มงานในวงการบันเทิงด้วยการเป็นพิธีกร ดีเจ และถ่ายแบบมาก่อน แม้จะมีผู้จัดฯหลายคนสนใจและทาบทามให้อินมาแสดงละคร แต่เพราะต้องทำงานควบคู่กับเรียนไปด้วยทำให้อินไม่สามารถรับงานละครได้อย่างเต็มที่ จนกระทั่งเรียนจบ จึงมีเวลาให้กับงานส่วนนี้อย่างเต็มตัวจนรู้สึกสนุกไปกับงานที่ทำ แฟนๆ สามารถติดตามผลงานของอินได้กับเรื่อง “ดวงใจในไฟหนาว” และ “ซีรีส์ ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา” ซึ่งใกล้จะออนแอร์ให้ชมกันภายในปีนี้แน่นอน


สำหรับเรื่อง “ดวงใจในไฟหนาว” ที่กำลังฉายอยู่ในขณะนี้ อินรับบทเป็น “ธนู” เด็กหนุ่มบ้านนอกผู้ช่วยประจำตัวของเยี่ยมยุทธ เขาเป็นคนใสซื่อ จิตใจดี ตกหลุมรัก “จินดา” เพื่อนของนางเอกอย่างดาวเหนือ จึงพยายามเข้าไปหาและคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ ธนูนับถือเยี่ยมยุทธเป็นแบบอย่างในชีวิต จึงทำงานให้เจ้านายด้วยความจงรักภักดีตลอดมา แต่อินจะแสดงบทนี้ออกมาได้น่ารักน่าชังขนาดไหน ต้องมาตามลุ้นและเอาใจช่วยไปพร้อมๆ กัน ติดตามชมฝีมือการแสดงครั้งแรกของหนุ่มหล่อ “อิน สาริน” กับบท “ธนู” ได้ในละคร “ดวงใจในไฟหนาว” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 

ขอบคุณภาพจาก Instagram: inpitar

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงใจในไฟหนาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei