Ch3Thailand Logo

เคล็ดลับหว่านเสน่ห์มัดใจฮ่องเต้ของ “ฉินเซียง”

เปิดอ่านแล้ว 587 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

การเข้าสู่ตำแหน่ง “พระสนม” แม้จะไม่ใช่สิ่งที่ยากเกินความต้องการของสตรีในวัง แต่ก็นับว่าเป็นเรื่องยากหากเป็นเพียงสาวชาวบ้านที่ต้องการไต่เต้าเข้าวังหลวง จนต้องหาเคล็ดลับหว่านเสน่ห์แบบอิสตรีเพื่อตรึงใจชายผู้เป็นใหญ่ในแผ่นดินให้อยู่หมัด

เพราะปมในอดีตบางอย่างทำให้ “ฉินเซียง” ต้องการเข้าไปใช้ชีวิตในวังหลวงและได้ใกล้ชิดกับฮ่องเต้ เธอยอมทำทุกอย่างแม้กระทั่งอาศัยบารมีของ “องค์หญิงฉาง” ผลักดันตนเองจนถึงวันที่ได้พบกับฮ่องเต้อย่างที่ใฝ่ฝัน เพียงแรกพบสบตา ฉินเซียง ก็เผยจริตสตรีที่ถูกฝึกมาอย่างดีจนฮ่องเต้หลงใหลแบบถอนตัวไม่ขึ้น และแต่งตั้งให้เธอขึ้นแท่นเป็น “พระสนมเซียง” ในที่สุด ไปดูจริตที่ฮ่องเต้ต้องยอมปล่อยหัวใจให้ศิโรราบของพระสนมคนนี้กัน


ท่าทีอ่อนหวานมีเสน่ห์ ฉินเซียงรู้ดีว่าฮ่องเต้โปรดสตรีที่มีกิริยาอ่อนหวาน ท่าทางงดงามราวกับนางในวรรณคดี ซึ่งกิริยาของฉินเซียงก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการฮ่องเต้ การเยื้องย่างของเธอเต็มไปด้วยเสน่ห์ วิธีการพูดก็หวานหูราวกับกล่อมคนฟัง ยิ่งอยู่ใกล้ก็เหมือนกับดอกไม้ที่รอให้ผีเสื้อไปดอมดม ฮ่องเต้จึงติดตราตรึงใจ หลงใหลเสน่ห์ของฉินเซียงได้ไม่ยาก


ร่ายรำระบำอ่อนช้อย หากย้อนอดีตถึงฮองเฮาองค์ของฮ่องเต้ฮั่นอู่ตี้พบว่า พระองค์ก็เคยเป็นนางรำในตำหนักก่อนมาพบรักกับฮ่องเต้ เพราะฮ่องเต้ฮั่นอู่ตี้โปรดชมการแสดงระบำมาก ฉินเซียงจึงใช้ความสามารถด้านการฟ้อนรำของเธอให้เป็นประโยชน์ เธอร่ายรำได้อ่อนช้อยจนสะกดสายตาฮ่องเต้ให้ตราตรึง ความงดงามในการแสดงครั้งนั้นทำให้ฮ่องเต้รับสั่งให้ฉินเซียงถวายตัวเป็นพระสนมในที่สุด


นารีกับเสียงดนตรี ไม่เพียงแค่ความสามารถในการฟ้อนรำ ฉินเซียง ยังขึ้นชื่อว่าเป็นนักดีด “กู่ฉิน” หรือ “พิณจีน” ไพเราะเป็นอันดับ 1 ของ “เรือนหยกโปรย” ใครที่ได้ฟังเสียงใสกังวานในบทเพลงที่เธอขับกล่อมจะต้องกลับมาฟังบทเพลงนั้นอีกครั้ง ไม่เว้นแม้กระทั่งฮ่องเต้ที่โปรดฟังเสียงพิณอันไพเราะของ ฉินเซียง ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน จนวันที่เธอเป็นพระสนมแล้วก็ตาม

ติดตามชมความบันเทิงของท่วงทำนองเพลงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ท่ามกลางความอ่อนหวานของสตรีที่ทำให้บุรุษต่างหลงใหล ในซีรีส์ “ลำนำทะเลทราย” ทุกวันศุกร์ เวลา 23.15 น. และวันเสาร์ เวลา 23.45 น. ช่อง 28

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei