Ch3Thailand Logo

เปลี่ยนตัวเองยังไงไม่ให้ผู้ชายเรียก “ป้า”

เปิดอ่านแล้ว 669 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถึงเวลาเป็นสาวสตรอง เปลี่ยนลุคจาก “คุณป้า” ให้เป็นสาวยุคใหม่ที่มาพร้อมแอดติจูดเริ่ดๆ แถมยังฉลาดเป็นกรด จนผู้ชายต้องยอมสยบให้
ป้าๆๆ ได้ยินกี่ครั้งก็ทำเอา “โบรี” สาววัยใสที่ทำตัวคล้าย “อาจุมม่า” ตั้งแต่การแต่งตัวไปจนถึงนิสัยใจคอ ถึงกับหน้ามืดของขึ้นทุกทีที่ถูก “อีเจฮวา” เรียกเธอว่า “คุณป้า” ทั้งที่อายุก็อยู่ในวัยไล่เลี่ยกันด้วยซ้ำ งานนี้นางก็เลยโวยวายใส่ อีเจฮวา ไปยกใหญ่ ก่อนจะเริ่มฉุกคิดขึ้นมาว่าทำยังไงดีนะถึงจะทำให้ผู้ชายเจ้าเสน่ห์เลิกเรียกว่าเป็น “ป้า” ซะที
เปลี่ยนการแต่งตัว เริ่มตั้งแต่ทรงผม รสนิยม ไปจนถึงการแต่งหน้า เพราะดูแล้ว โบรี ก็สวยเข้าตากรรมการเหมือนกันนะ แต่ดันมีการแต่งตัวที่ค่อนข้างล้าสมัยไปนิด โดยเฉพาะทรงผมของเธอที่บอกเลยว่าเคยเป็นทรงยอดฮิตของคนรุ่นแม่ ถ้าเปลี่ยนทรงผมอีกนิด แต่งตัวให้เปรี้ยวขึ้นอีกหน่อย และลงเมคอัพแน่นๆ แต่ดูเบาๆ แบบฉบับสาวเกาหลี รับรองได้เลยคำว่าป้าจะถูกกลืนหายไปในลำคอของหนุ่ม อีเจฮวา แน่นอนเปลี่ยนทัศนคติ ส่วนอีกสาเหตุหนึ่งที่ อีเจฮวา เรียก โบรี ว่าป้าซ้ำแล้วซ้ำเล่าเป็นเพราะทัศนคติของเธอที่แอบคล้ายว่าเรากำลังนั่งคุยกับแม่ซะอย่างนั้น ดังนั้นก่อนจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองจากภายนอก ก็ต้องเปลี่ยนทัศนคติจากข้างในก่อนเลยจะดีกว่า เริ่มตั้งแต่การมองโลกในแง่ดี คิดบวก ให้สวยมาตั้งแต่ภายในจนถึงภายนอก เพราะการที่เราจมอยู่กับความคิดบางอย่าง หรือคิดแต่เรื่องไม่ดีก็จะส่งผลให้ใบหน้าเหี่ยวก่อนวัยได้นะเชื่อมั่นในตัวเอง ขั้นตอนต่อไปก็คือการเชื่อมั่นในทุกสิ่งที่ตัวเองทำ โบรี เป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานทุกชิ้นของเธออยู่แล้ว ขาดเพียงความเชื่อมั่นที่บางครั้งก็ทำให้เธอเกิดความกังวลใจขึ้นมา จนต้องมีคนคอยมากระตุ้นเธออยู่บ่อยๆ สังเกตได้จากเหตุการณ์ที่เธอต้องขึ้นไปพรีเซนต์ชุดฮันบกในการแข่งขันทำชุดฮันบกของ “พีซุลเช” กว่าเธอจะหายประหม่าและเริ่มพรีเซนต์ชุดนี้ได้ก็ต้องให้ อีเจฮวา เรียกกำลังใจให้เธออยู่พักใหญ่เลยทีเดียว
ก็ได้แต่หวังว่าสาวน้อยที่อายุก็ไม่มากเท่าไร แต่ต้องมาเฟลเพราะถูกผู้ชายเรียกว่า “ป้า” เธอจะยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองไหม ติดตามความสนุกสนานนี้ได้ใน ซีรีส์เกาหลี “จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.50 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei