Ch3Thailand Logo

“เกรท-เบลล่า” นำทีมบวงสรวง “ปี่แก้วนางหงส์” ก่อนจ่อคิวลงจอ

เปิดอ่านแล้ว 581 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เกรท-เบลล่า” ประกบคู่กันครั้งแรกในละครพีเรียดเข้มข้นครบรส “ปี่แก้วนางหงส์” พร้อมเผยเบื้องหลังการรับบทบาทที่ต้องมีคนหลั่งน้ำตา ก่อนละครเตรียมลงจอไม่นานเกินรอ

หลังจากปิดกล้องไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ดีเมื่อเช้าวันนี้ (21 ส.ค.) เวลา 9.00 น. ที่ช่อง 3 หนองแขม กองละคร “ปี่แก้วนางหงส์” นำทีมโดยนางเอกสาวหน้าหวาน “เบลล่า ราณี” และพระเอกมาดเข้ม “เกรท วรินทร” ร่วมด้วยผู้จัดคนเก่ง “จริยา แอนโฟเน่” จากบริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ทำพิธีบวงสรวงละครเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนละครจ่อคิวลงจอรอวันปังแบบเน้นๆ งานนี้แฟนละครเตรียมรอลุ้นและเกาะติดข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้แน่นๆ ถึงคิวออนแอร์เมื่อไรต้องห้ามพลาดเด็ดขาด


ปี่แก้วนางหงส์เป็นละครพีเรียดที่ดึงเอา 2 พระนางสุดฮอตอย่าง “เกรท” และ “เบลล่า” มาประกบคู่กันครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ทั้ง เก้า สุภัสสรา, อเล็กซ์ เรนเดล, พริม พริมา, อาเอก สรพงศ์ ชาตรี, ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี, โกสินทร์ ราชกรม, นุ๊ก เดอะวอยซ์ ที่ในวันนี้ก็ได้มาร่วมพิธีพร้อมกับรอยยิ้มที่สดชื่น ก่อนนักแสดงจะเผยถึงบรรยากาศในกองถ่ายกับสื่อมวลชนที่มาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม


โดยพระเอกเจ้าเสน่ห์ “เกรท วริทร” ในครั้งนี้ต้องมารับบทบาท “คุณหลวง” ซึ่งนับเป็นละครพีเรียดที่ย้อนอดีตไปไกลกว่าทุกเรื่องที่หนุ่มเกรทเคยรับบทมา เปิดเผยว่า เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทาย และต้องปรับตัวหลายด้าน ทั้งกิริยา ท่าทาง และการใช้ภาษา ซึ่งค่อนข้างยาก แม้หลายคนบอกว่าเรื่องนี้ต้องเป็นหนุ่มเจ้าชู้ แต่เพราะเขาเป็นนักการทูตเลยรู้จักวิธีการพูดกับผู้คน ส่วนตอนที่ถ่ายทำไปก็ใช้เวลาประมาณ 8 เดือน แต่เป็นช่วงเวลาที่สนุกมาก


ส่วนนางเอกของเรื่องอย่าง “เบลล่า ราณี” ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นนางเอกละครพีเรียดไปแล้วกล่าวว่า ตนเองต้องมารับบท "พิกุล" ซึ่งเป็นบทที่หนักที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ เพราะในเรื่องดราม่าหนักมาก มีเรื่องราวที่ต้องเผชิญเยอะ ทั้งความรักและการแก้แค้น เข้มข้นทุกตอน แต่ก็ยังช่วงความรักที่หวานมาก และยังมีเรื่องราวของวงดนตรีปี่พาทย์ด้วยสำหรับ “ปี่แก้วนางหงส์” เป็นละครพีเรียดดราม่าครบรส ย้อนยุคไปในสมัยรัชกาลที่ 5 กับเรื่องราวเมื่อบ้านเมืองถูกครอบงำด้วยวัฒนธรรมตะวันตกจนศิลปะไทยหลายแขนงถูกกลืนหายไป ท่ามกลางความขัดแย้งที่นำไปสู่ความรักต่างชนชั้น งานนี้แฟนๆ เตรียมปูเสื่อรอชมความเข้มข้นของคู่พระนางที่พร้อมมาเรียกน้ำตาคนดูให้ต้องไหลพราก แต่ก็ยังมีความฟินจนต้องบอกเลยว่ามีนั่งอมยิ้มกันทุกบ้านแน่นอน  ติดตามใน “ปี่แก้วนางหงส์” เร็วๆ นี้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei