Ch3Thailand Logo

ปมกรรม “ผีร้าย” จองเวรข้ามภพ

เปิดอ่านแล้ว 1,393 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อเอ่ยชื่อของวิญญาณ “นางหยด” คงทำให้หลายคนต้องหวาดผวากับความน่ากลัวและความร้ายกาจ แต่เหตุที่ทำให้ หยด ต้องกลายเป็นวิญญาณคลั่งแค้น กลับเป็นเพราะเคยตกเป็นผู้ถูกกระทำอย่างเจ็บช้ำใจเมื่อในอดีต 


ถึงแม้ว่า “หยด” จะเป็นเพียงทาสในเรือนผู้ต่ำต้อย แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ หยด รู้สึกว่าตัวเองเหนือกว่าทาสคนอื่นๆ ก็คือการมีพ่อคนเดียวกับ “คุณกำไล” ซึ่งก็คือ “เจ้าสัวไกร” คฤหบดีใหญ่ผู้เป็นเจ้าของเรือน และเพราะถูก “นายแม่” แม่ของคุณกำไลกีดกันด้วยความอิจฉาริษยา ไม่ให้ได้รับโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกับพ่อ ซ้ำยังหาเรื่องลงโทษรุนแรงเกินหตุ ทำราวกับว่าตัวเองไม่ใช่คน นั่นจึงเป็นปมแค้นฝังลึกที่ หยด ทำได้แต่เพียงเก็บความแค้นไว้ในใจมาตั้งแต่เด็ก

เมื่อเติบโตจนแตกเนื้อสาว หยด ก็มีความรักให้กับชายหนุ่มรูปงามที่เคยช่วยเหลือเธอให้พ้นจากอันตราย และเฝ้ารอโอกาสที่จะได้สานสัมพันจากความประทับใจในครั้งแรกที่ได้พบกันอย่างมีความหวัง แต่ทุกอย่างก็ต้องพังลง...เมื่อได้รู้ว่าชายที่เธอรักนั้นคือ “พระวนาเทพ” ข้าราชการหนุ่มอนาคตไกลที่ได้แต่งงานกับ คุณกำไล ซึ่งเป็นทั้งเจ้านายและพี่สาวพ่อเดียวกัน หยด รู้สึกว่าตัวเองถูกแย่งสิ่งที่รักทุกอย่างในชีวิตไปอย่างไม่เป็นธรรม ความเจ็บแค้นใจที่สะสมมานาแรมปีจึงระเบิดขึ้น และพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อทวงคืนความรักที่เสียไป และทำลายทุกคนที่ก่อกรรมไว้กับเธอ...ซึ่งแม้ความตายก็ไม่อาจดับไฟแค้นนี้ได้


ความแค้นข้ามภพจากการถูกกระทำในอดีตชาติ ทำให้ หยด ต้องกลายเป็นวิญญาณร้ายที่พร้อมจะทำลายทุกคน ทุกอย่าง ที่จะเข้ามาขัดขวางการได้อยู่กับ “พระวนาเทพ” อีกครั้ง แม้ต่างชาติภพกัน วิญญาณของหยดก็ยังคงรักมั่นแต่เพียงคุณพระผู้เดียวไม่เปลี่ยนแปลง...และรอคอยคุณพระอยู่ที่เรือนวนาเทพแห่งนี้ตลอดมา แต่ความรักของ หยด จะคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างที่เธอหวังไว้หรือไม่...ติดตามได้ในละครนางบาป ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : นางบาป

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei