Ch3Thailand Logo

"เจนี่" เผยมุมมองความรักก่อนแต่งงาน

เปิดอ่านแล้ว 1,478 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ว่าที่เจ้าสาว “เจนี่” เปิดมุมมองความรักก่อนแต่งงานกับ “มิกกี้” เผย ชีวิตคู่ก็เหมือนรองเท้า ขาดไปข้างหนึ่งก็เดินไม่สะดวก

ใกล้พิธีมงคลสมรสเข้ามาทุกทีสำหรับคู่รัก “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และ “มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หลังฟิตหุ่นออกกำลังกายเป็นว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ให้ได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ ก่อนจะทยอยปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานผ่านแฮชแทก #jmlovechapterone ให้แฟนคลับได้ติดตามชม ทั้งภาพคู่สุดโรแมนติกและการ์ดแต่งงานแสนประทับใจ 


ล่าสุดสาวเจนี่ได้เผยภาพรองเท้าผ้าใบสีขาวที่สกรีนคำเป็นภาษาอังกฤษว่า “สามี - ภรรยา” พร้อมคำอวยพรของ “อาจารย์เป็นหนึ่ง” ซินแสชื่อดัง ที่มอบข้อคิดในการใช้ชีวิตให้กับทั้งคู่ โดยมีข้อความระบุว่า “ชีวิตคู่ก็เหมือนรองเท้า ขาดข้างใดข้างหนึ่งก็เดินไม่สะดวก ความรักของพวกเธอ2คนเช่นกันขาดคนใดคนหนึ่งความรักก็ไม่สมบูรณ์ วันนี้ชีวิตเราก็เปรียบเหมือนรองเท้าที่ครบหนึ่งคู่พร้อมจะก้าวเดินไปทุกที่บนเส้นทางแห่งชีวิต ให้เก็บเกี่ยวความสุขให้มากที่สุด อดทนก็ให้เหมือนกับรองเท้าที่เราใส่เดินทั้งชีวิต รองเท้าก็ไม่เคยบ่นอะไรกับทุกเส้นทางพร้อมจะนำพาเราไปยังจุดหมายปลายทางอย่างไม่ย่อท้อ”  

“ถึงแม้ว่าจะมีกรวดหินที่แหลมคม คอยทิ่มแทงอยู่ตลอดทางก็ตาม ต่อจากนี้ไปชีวิตของพวกเธอจะต้องก้าวเดินไปเป็นคู่เพื่อไปสู่เส้นทางความรัก อย่าไปสนใจเศษกรวดเศษทรายอาจจะเจ็บบ้าง แต่เราก็สามารถข้ามมันไปได้ อย่าไปใส่ใจ อย่าไปสนใจ เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปได้เหยียบมันข้ามไปกับทุกปัญหา. ขอบคุณอาจารย์ที่รักและเคารพสำหรับข้อคิดดีๆที่มีให้ลูกศิษย์คนนี้เสมอนะคะ รักอาจารย์ค่ะ” @fengshui6909 #jmlovechapterone หลังจากข้อความนี้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวโซเชียลเข้ามาชื่นชมพร้อมนำข้อคิดนี้ไปปรับใช้ในชีวิตรักของตัวเองอีกด้วย  


ส่วนฝีมือการแสดงของสาวเจนี่ ตอนนี้ก็กำลังเร่งถ่ายทำละครสุดร้อนแรงแห่งปี กับภาคต่อของ “แรงเงา” ในเรื่อง “แรงเงา 2” (แรงเงาแรงแค้น) ที่การันตีความสนุกครบรสจากนักแสดงมากฝีมือหลากหลายคน รับรองได้ว่าคุ้มค่าการรอคอยของแฟนละครแน่นอน ติดตามได้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 


ขอบคุณภาพจาก Instagram : janienineeleven,mickey.a.np

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei