Ch3Thailand Logo

ความพิเศษแห่ง “รักเหนือจินตนาการ” ที่ห้ามพลาด!

เปิดอ่านแล้ว 1,163 ครั้ง

ใกล้เวลาที่แฟนละครจะได้สัมผัสกับจินตนาการแห่งรักครั้งใหม่ อิ่มเอมไปเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกกับละครเรื่อง “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ที่พร้อมจะมาสร้างความประทับใจสุดพิเศษถึงหน้าจอ 

“บอม – ไอซ์” คู่ขวัญที่กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เป็นพระนางที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีด้วยกันทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม “บอม” ธนิน มนูญศิลป์ ที่เคยสร้างเซอร์ไพรส์จากบท “เจ๊ริชชี่” และสาว “ไอซ์” อามีนา กูล กับบทบาทชวนคันไม้คันมืออย่าง “พิมลแข” ซึ่งทั้งคู่ก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากที่เคยพบกันมาแล้วใน “พิรุณพร่ำรัก” มาคราวนี้บอกเลยว่าบทบาทที่ได้รับนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ แอบกระซิบว่างานนี้อาจมีความจิ้นเกิดขึ้นCG สุดสวยสมจริง ตื่นตาตื่นใจ    อีกหนึ่งจุดที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง สำหรับงานสร้าง CG ในละครเรื่องนี้ เพราะเพียงแค่ปล่อยตัวอย่างละครออกมาก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะทั้งความสวยของภาพในแต่ละฉากจากโลกนิยาย รวมถึงความสมจริงในการสร้างจินตนาการตามบทประพันธ์ โดยเฉพาะในฉากที่นางเอกของเราได้หลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ต่างๆ ของโลกนิยายด้วยแล้ว...บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ต้องติดตามชมกันให้ดี
เติมเต็มแรงบันดาลใจแห่งรัก   เรื่องราวของละครเรื่องนี้จะทำให้แฟนละครได้รับรู้ถึงแรงบันดาลใจแห่งความรักที่สามารถทำให้บางสิ่งเกิดขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์ แม้บางเรื่องที่เราอาจคิดว่าไม่มีวันเกิดขึ้นได้...แต่เมื่อมีความรักและความศรัทธามากพอ บางทีความฝันนั้นก็อาจเป็นจริงได้ด้วยปาฏิหาริย์แห่งรักแท้ อย่างที่เราเคยได้ยินกันบ่อยๆ ว่า “ความรักชนะทุกอย่าง”


มาพิสูจน์ความพิเศษของเรื่องราวความรักเหนือจินตนาการครั้งนี้ไปพร้อมๆ กันใน “ดั่งพรหมลิขิตรัก” ละครเพื่อทุกหัวใจที่มีความรัก ทุกวันจันทร์ –พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก


Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android