Ch3Thailand Logo

ทำความรู้จักตัวละครเด่นใน “อังกอร์”

เปิดอ่านแล้ว 10,761 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ใกล้ออกอากาศเข้ามาเต็มทีแล้วสำหรับละครบู๊แอคชันสุดมันส์อย่าง “อังกอร์” ที่กลับมาพร้อมกับซีจีสุดสวย พร้อมจัดเต็มทั้งภาพและเสียง มาดูกันว่านักแสดงตัวหลักในการตามหา “กริชเงิน” ที่ถ้ำน้ำตกกลางป่า เพื่อหวังปลดวิญญาณเสือร้ายให้ออกจากร่าง “อังกอร์” มีใครกันบ้าง 


อังกอร์ (สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง)

หญิงสาวอายุย่างเข้า 25 ปี ผู้ถูกวิญญาณเสือร้ายเข้าสิงตั้งแต่แรกเกิด อังกอร์เป็นนักเรียนแพทย์จากประเทศอังกฤษ มีความเชี่ยวชาญเรื่องอาวุธปืนและสมุนไพรโบราณ เธอจำเป็นต้องตามหา “กริชเงิน” เพราะเป็นสิ่งเดียวที่จะคร่าวิญญาณเสือร้ายออกจากร่างเธอได้ก่อนที่เธอจะอายุครบ 25 ปี 


ผู้กองกาญจน์ (อัชชา นามปาน)

ตำรวจหน่วยสืบราชการลับ มีความชำนาญด้านการใช้อาวุธปืนและการต่อสู้ ได้รับมอบหมายให้มาประจำค่ายอพยพชายแดนในประเทศไทย เพื่อค้นหาอาวุธสงครามของสหรัฐอเมริกาที่หายไปอย่างมีเงื่อนงำ ก่อนจะมาพบกับ “อังกอร์” และช่วยหา “กริซเงิน” พร้อมปกป้องเธอให้พ้นจากวิญญาณเสือร้ายในเวลาเดียวกัน


หมวดฤทธิ์ (นภัสรัญชน์ มิตรเอม)

อดีตเจ้าหน้าที่ประจำค่ายอพยพผู้มีใจคอโหดเหี้ยม หันหน้าให้กับวงการสีเทาโดยร่วมมือกับกลุ่มกระเหรี่ยงเพื่อค้าอาวุธสงคราม และเกลียดชัง “อังกอร์” เป็นอย่างมากที่ฆ่า “กำนันหิน” กับ “ไอ้เมฆ” พ่อและน้องชายของเขาตายเมื่อครั้งที่กลายร่างเป็นเสือ ด้วยเหตุผลนี้ “หมวดฤทธิ์” จึงตามล่าอังกอร์อย่างไม่หยุดยั้ง และขัดขวาง “ผู้กองกาญจน์” ทุกวิถีทาง ไม่ให้ไปถึงถ้ำน้ำตกที่หวังจะน้ำ “กริซเงิน” มาช่วยอังกอร์


คอยที (อนุชิต สพันธุ์พงษ์)

ผู้กองจากหน่วยปฏิบัติการพิเศษกรุงสุรัตจันเตรียม มือขวาคู่ใจของนายพลมินพ่อของอังกอร์ (วินัย ไกรบุตร) ที่ได้รับการฝึกฝนมาจากประเทศรัสเซีย จึงมีความสามารถด้านการใช้อาวุธทุกด้าน และมีอาวุธคู่กายคือมีดสั้น อีกทั้งยังเป็นองครักษ์ผู้ซื่อสัตย์ของ “อังกอร์” เขาแอบหลงรักเธออย่างหมดใจถึงขั้นยอมพลีชีพเพื่อคนที่ตัวเองรัก 


ผา (นริศสันต์ โลกวิทย์)

เด็กหนุ่มชาวป่าวัย 21 ปี มีความสามารถด้านการใช้หน้าไม้การเอาตัวรอดและชำนาญด้านการใช้เส้นทางในป่า เป็นหนี้บุญคุณ “ผู้กองกาญจน์” และ “อังกอร์” จึงตอบแทนด้วยการนำทางไปค้นหา “กริชเงิน” ที่อยู่ในถ้ำลึกลับกลางป่า


พังพอน (สิรินรัตน์ วิทยพูม)

สาวชาวป่าวัย 17 ปี มีความสามารถด้านการใช้อาวุธ สื่อสารกับสัตว์หลายชนิดในป่าได้ และยังมีความรู้ด้านสมุนไพร เธอขอผู้กองกาญจน์ร่วมเดินทางไปตามหา “กริชเงิน” โดยออกกลอุบายว่ารู้แผนที่ทางไปถ้ำน้ำตก แต่แท้จริงแล้วเธอมาเพื่อหวังจะแก้แค้นหมวดฤทธิ์ที่ฆ่า “แม่แก่” หมอยาประจำหมู่บ้าน 


หมวดชาติ (วริษฐ์ ทิพโกมุท)

ตำรวจประจำชายแดนไทยผู้มีความซื่อสัตย์และอารมณ์ดี เก่งเรื่องการต่อสู้ และพร้อมช่วยเหลือ “อังกอร์” ให้หลุดพ้นจากวิญญาณเสือร้าย ด้วยการร่วมเดินทางไปตามหา “กริชเงิน” ที่ถ้ำน้ำตกในครั้งนี้ด้วย 

แล้วตามล่าหา “กริชเงิน” พร้อมระเบิดภูเขา เผากระท่อม ไปพร้อมๆ กัน เตรียมออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 24 สิงหาคม แฟนละครบู๊พลาดไม่ได้!

ละครที่เกี่ยวข้อง : อังกอร์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei