Ch3Thailand Logo

“เจมส์จิ-ไอซ์” นำทีมอ่านบท “พยากรณ์ซ่อนรัก” วันแรก

เปิดอ่านแล้ว 3,032 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เจมส์ จิรายุ - ไอซ์ ปรีชญา” พร้อมนักแสดงจากละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” รวมตัวอ่านบทกันอย่างตั้งใจ ก่อนเปิดกล้องเร็วๆ นี้ 

หลังจากถือฤกษ์ดีบวงสรวงไปได้ไม่นาน สำหรับละครแนวโรแมนติกดราม่าแอคชันเรื่อง “พยากรณ์ซ่อนรัก” ที่ได้พระเอก “เจมส์ จิรายุ” มาเล่นในบท “ธีรุตม์” นักแสดงตัวท็อปของวงการบันเทิง และการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกกับสาว “ไอซ์ ปรีชญา” รับบทแม่หมอ “โรสิตา” ธิดากุหลาบพยากรณ์ ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวของผู้จัดและผู้กำกับมากฝีมือ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” แห่งค่ายถนัดละคร จำกัด พร้อมนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ อาทิ ไม้ วฤษฎิ์, เบนซ์ กมลชนก, แพร์ พิชชาภา, ณัฐ ณัฐรัฐ หรือรุ่นใหญ่ อย่าง น็อต วรฤทธิ์, โหน่ง วสันต์ เป็นต้น 


ล่าสุดป้าแจ๋วได้โพสต์ความเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังนัดทีมนักแสดงมาอ่านบทอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ จิรายุ,ไอซ์ ปรีชญา,แพร พิชชาภา,ไม้ วฤษฎิ์,ณัฐ ณัฐรัฐ,ป็อป ธัชทร และทีมนักแสดงอีกมากมาย พร้อมขนมขบเคี้ยวอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็มท่ามกลางบรรยากาศสุดเป็นกันเอง โดยป้าแจ๋วได้โพสต์ข้อความว่า “นัดมาอ่านบทละครกันเป็นครั้งแรก มากันพร้อมหน้าพร้อมตา @jirayu_jj @icepreechaya @maiwarit @nattaraht @thatppp และเด็กๆ อีกมากมาย เริ่มงานเร็วๆ นี้” นักแสดงทุกคนพร้อมใจกันมุ่งมั่นอ่านบทละครแบบนี้รับรองเลยว่าถ่ายทำเสร็จเมื่อไหร่ แฟนละครต้องได้รับชมกันอย่างสนุกสนานแน่นอน 

สำหรับละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ “โรสิตา” หมอดูพยากรณ์ ที่ดันไปออกรายการทอร์คโชว์แล้วทำนายทายทักบุคคลชื่อดังในวงการต่างๆ หนึ่งในนั้นคือ “ธีรุตม์” ซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย แถมยังเห็นภาพอนาคตล่วงหน้าของตัวเองขณะกำลังสวีทหวานอยู่กับ “ธีรุตม์” ทำให้ทั้งคู่ไม่ชอบหน้ากัน เจอกันทีไรเป็นต้องมีเรื่องให้ปะทะคารมณ์กันอยู่ตลอดเวลา 

แต่เหตุการณ์กลับตาละปัดเมื่อ “โรสิตา” และ “ธีรุตม์” ถูกมือมืดลอบทำร้ายหวังจะเอาชีวิต ทั้งคู่จึงต้องช่วยเหลือกันในสถานการณ์เสี่ยงตาย แล้วทุกอย่างจะลงเอยอย่างไร ใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการลอบทำร้ายเพื่อปลิดชีพทั้งคู่ ติดตามได้อีกไม่นานเกินรอกับละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 


ขอบคุณภาพจาก Instagram : paajaew,jirayu_jj,icepreechaya

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei