Ch3Thailand Logo

แฟน“อังกอร์”ห้ามพลาด! “โอม-บูม” ยืนยันความสนุก

เปิดอ่านแล้ว 475 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“โอม-บูม” ลั่น! แฟนละครบู๊ห้ามพลาด “อังกอร์” จัดเต็มฉากแอคชันมันส์ๆ ตอนแรกคืนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 33

แฟนละครบู๊แอคชันห้ามพลาดตอนแรกของ “อังกอร์” ละครที่หลายคนตั้งตารอคอย จากบทประพันธ์ของ "นอร์แมน วีรธรรม" และเตรียมบุกป่าฝ่าดงเพื่อตามหา “กริชเงิน” ไปกับ “โอม อัชชา” ในบท “ผู้กองกาญจน์” และ “บูม สุภาพร” รับบทเป็น “อังกอร์” หญิงสาวที่ถูกวิญญาณเสือร้ายเข้าสิงร่างตั้งแต่แรกเกิด ท่ามกลางศัตรูรอบตัวที่คอยจ้องทำร้ายตลอดทาง การันตีความสนุกโดย “กู๊ด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร” ผู้จัดและผู้กำกับจากค่าย อาหลอง จูเนียร์ จำกัด และนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ


หนุ่มโอมพระเอกของเรื่องเล่าว่า ละครเรื่องนี้ท้าทายฝีมือการแสดงของตัวเองมากๆ เพราะต้องรับบทเป็น “ผู้กองกาญจน์” ตำรวจหน่วยสืบราชการลับ ต้องเป็นคนที่เก่งกาจเรื่องอาวุธปืนและการต่อสู้ ทำให้ต้องฝึกการใช้อาวุธและซ้อมเรื่องการต่อสู้มากพอสมควร 
ส่วนการถ่ายทำนั้นเนื้อเรื่องจะต้องเข้าป่าอยู่ตลอดเวลา เป็นอะไรที่ค่อนข้างท้าทายเพราะป่าแต่ละแห่งมีทั้งความร้อน ความชื้น ความแห้งแล้ง และป่าดงดิบ แต่ทุกอย่างก็ราบรื่นไปได้ด้วยดีเพราะความตั้งใจทำงานของนักแสดงและทีมงานทุกคน 

สำหรับสาวบูมที่รับบทเป็น “อังกอร์” ตัวละครหลักของเรื่อง เอ่ยปากบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ยากสุดๆ เพราะในเรื่องมีฉากบู๊ค่อนข้างมาก ทั้งเตะ ต่อย ยิงปิน และฉากที่ต้องแสดงอารมณ์โกรธเมื่อกำลังจะกลายร่าง เนื่องจากในบทบาทของ “อังกอร์” นั้นได้ถูกวิญญาณเสือเข้าสิงร่างตั้งแต่แรกเกิด เมื่อเวลาโกรธหรือมีใครมายั่วยุก็จะไม่สามารถควบคุมตัวเองได้จนกลายเป็นเสือในที่สุด

“อังกอร์” เลยจำเป็นจะต้องไปตามหา “กริชเงิน” ที่อยู่ในถ้ำน้ำตกกลางป่าลึกลับ และต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มคนร้ายที่อาฆาตแค้นและต้องการจะฆ่า “อังกอร์” ทำให้ละครเรื่องนี้จะมีฉากบู๊ ฉากแอคชัน เยอะแยะมากมาย แถมยังมีซีจีสวยๆ ให้ได้ชมกันอีกด้วย ใครคิดถึงละครบู๊รับรองเลยว่าละครเรื่อง “อังกอร์” จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน 


พระเอกและนางเอกของเรื่องรับประกันความสนุกขนาดนี้แล้ว แฟนละครพลาดไม่ได้กับตอนแรกของ “อังกอร์” คืนนี้เวลา 20.00 น. ติดตามชมกันได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : อังกอร์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei