Ch3Thailand Logo

ทุ่มทุนสร้างฉากอพยพ เปิดละครแห่งปี อังกอร์ 2018

เปิดอ่านแล้ว 1,386 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนละครเสือในตำนาน “อังกอร์” วันนี้พาไปบุกเบื้องหลัง “ฉากสงครามกลางเมือง” ที่ ผู้จัดฯ กู๊ด เฉิดบุญ ทุ่มทุนสร้าง ให้สมกับการออกอากาศตอนแรก


โดยฉากนี้เป็นตอนที่ทหารฝ่ายกบฎ เข้าโจมตีกรุงรัตจันเตรียม นายพลมิน (วินัย ไกรบุตร)  เห็นว่าจะไม่ปลอดภัยกับครอบครัว จึงขอให้คอยที (โอ-อนุชิต) พา อังกอร์ (บูม-สุภาพร) หลบหนีออกไปให้ไกลที่สุด ซึ่งระหว่างการเดินทาง คอยที และอังกอร์ต้องปะปนไปกับชาวอพยพคนอื่นๆ และยังต้องหลบการตามล่าของ ผู้กองคำปัน (ท็อบ-ณฐกร) ที่ต้องการจับตัวอังกอร์ ซึ่งคอยทีจำต้องล่อให้ไปอีกทาง โดยให้อังกอร์แฝงตัวหนีปะปนไปกับกลุ่มชาวอพยพ


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ กองพันทหารม้าที่ 2 กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ ค่ายพรหมโยชี อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี “กู๊ด” เฉิดบุญ ภักดีวิจตร ผู้จัดฯ และผู้กำกับบรีฟให้ทั้งคู่ฟังว่า เกิดการก่อกบฏครั้งใหญ่ขึ้นทั้ง บูม กับ โอ ต้องหลบหนีออกจากเมือง ท่ามกลางความวุ่นวาย ที่มีทั้งรถถัง, รถจี๊บ, รถ GMC และสัตว์อื่นๆ ที่สำคัญยังมีการยิงกัน และระเบิดอีกด้วย ท่ามกลางเอ็กตร้าอีกกว่า 400 ชีวิต


หลังจากซ้อมจนให้รู้จังหวะของกลุ่มคนอพยพ เสียงปืนที่จะยิงมา ระเบิดที่จะเกิดขึ้น มุมกล้องที่ต้องรับ จนเข้าที่แล้ว ผกก.ก็ขอเดินกล้องถ่ายทำ แม้จะหลายเทคเพื่อเก็บภาพหลายมุม แต่บูม และโอ ก็สู้ตายท่ามกลางอากาศที่ร้อน เพราะหลังจากคัตแล้ว ทั้งคู่ขอไปวิ่งเล่นบนรถถังอย่างสนุกสนานประหนึ่งงานวันเด็กนอกสถานที่อย่างไรอย่างนั้นเลย ทางผู้จัดฯ กู๊ด ขอฝากติดตามฉากอพยพ ฉากใหญ่ที่ทุ่มทุนสร้าง เป็นฉากใจความสำคัญของเรื่อง


ติดตามชม “อังกอร์” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 ช่อง 33 และรับชมผ่าน Application Ch3Thailand หรือเว็บไซต์ www.ch3thailand.com/live/33 เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคมนี้.


ละครที่เกี่ยวข้อง : อังกอร์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei