Ch3Thailand Logo

ทีม “อังกอร์” เผยเบื้องหลังตำนานระเบิดภูเขาเผากระท่อม

เปิดอ่านแล้ว 1,087 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่และการบู๊แบบดุเดือดอีกครั้งกับตำนานความลี้ลับของสัตว์ผู้เป็นเจ้าป่าอย่าง “เสือ” เมื่อกลายเป็นวิญญาณลึกลับในร่างหญิงสาว “อังกอร์”


วันนี้ 24 ก.ค.61 เวลา 11.00 น. ที่ Ch3Thailand ทีมนักแสดงสายบู๊นำทีมโดย บูม สุภาพร, โอม อัชชา, นิวส์ นริศสันต์ และ กัญจน์ ภักดีวิจิตร จากละครดังที่พร้อมกลับมากระตุกต่อมความมันของคุณผู้ชมอีกครั้ง “อังกอร์” เผยเบื้องหลังการถ่ายทำของละครที่แฟนๆ ต้องมีแคปชันติดปาก “ระเบิดภูเขา เผากระท่อม” รับประกันความโดยทีมผู้สร้างเจ้าเก่า แต่ความมันบู๊หนักยิ่งกว่าเดิมเปิดฉากการเม้าท์เบื้องหลังการถ่ายทำที่แฟนละครรอคอยด้วยสาวสวยมากความสามารถ “บูม สุภาพร” จากบทบาทพิธีกรคนเก่งมาเป็นนางเอกนักบู๊ ซึ่งเธอบอกว่าในเรื่องนี้ให้ลืมภาพการเป็นพิธีกรของเธอ แล้วมามันส์ไปพร้อมกันกับอังกอร์ “บูมรับบทเป็นอังกอร์ผู้ไม่รู้ตัวว่ามีวิญญาณร้ายสิงอยู่ จนกระทั่งแปลงร่างไปแล้ว แต่ก็โชคดดีที่ได้เจอกับผู้กองกาญจน์ที่พร้อมช่วยเราเสมอ ด้านพระเอกรูปหล่อ “โอม อัชชา” ที่ครั้งนี้มารับบทผู้กองกาญจน์ เผยบทบาทของตัวเองว่า “เป็นนายตำรวจหนุ่มฝีมือดี ถูกส่งมาประจำการที่ชายแดน และได้มาเจอกับนางเอกก็ต้องคอยปกป้องเขาจากเหตุการณ์ต่างๆ”ส่วนหนุ่มมาดเข้ม “นิวส์ นริศสันต์” ต้องมารับบทบาท “ผา” เผยว่า “เป็นตัวละครที่เก่ง กล้า มีความสามารถในการใช้หน้าไม้ เป็นคนที่ชำนาญเรื่องการเดินป่า” ส่วน “กัญจน์ ภักดีวิจิตร” เล่นเป็นพี่ชายของผาซึ่งต้องเป็นคนที่คอยนำทางคนนี้กลุ่มนี้เข้าป่าเพื่อตามหาบางสิ่งบางอย่าง แต่ก็ต้อง จุด จุด จุด ซึ่ง หนุ่มกัญจน์บอกว่าต้องไปติดตามกันต่อ


ขึ้นชื่อว่าเป็นละคร “อังกอร์” ก็ต้องเต็มไปด้วยฉากระเบิดภูเขาเผากระท่อม นักแสดงต้องเตรียมความฟิตมาเพื่อคิวบู๊แบบเต็มพิกัด ซึ่งหนุ่มโอมแม้จะผ่านละครบู๊มาแล้วก็ยังโอดว่าละครเรื่องนี้ค่อนข้างยาก ต้องฟิตร่างก่อนเริ่มถ่ายทำ ทุกคนต้องเรียนคิวบู๊ต่างๆ ทั้งท่าทางและการจับปืน ส่วนสาวสวยคนเดียวของเราวันนี้ก็ยังช่วยยืนยันความมัน ว่าในเรื่องตัวเองต้องกระโดดน้ำตกจริงๆ แม้จะกล้าๆ กลัวๆ และผิดท่าผิดทางไปบ้าง แต่สุดท้ายภาพก็ออกมาสวยงามสมใจทุกคน


ด้านหนุ่มนิวส์เผยถึงฉากที่ตัวเองได้แผลถึงกับเอ็นฉีก ซึ่งเกิดจากฉากตีลังกา แม้เบื้องหน้าจะบอกว่าผมก็สปิริทอยู่แล้วครับ แต่ก็ยังถูกสาวบูมแซวว่า ในสถานการณ์จริงนิวส์บอกว่าไม่เอาอีกแล้วนะครับพี่ ส่วนใครที่รอฉากปิ้งไก่ในตำนาน พี่กัญจน์  ขอยืนยันตรงนี้เลยว่าห้ามพลาด ยังคงบุกป่าฝ่าดงเข้าไปป่าไปปิ้งไก่ต้มกาแฟเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความบู๊และ CG ระดับเทพ พร้อมกระตุกต่อมความมันแน่นอน

แล้วไปชมกับสุดยอดละครที่เต็มไปด้วยความสนุกยิ่งกว่าครั้งเก่า และการกลับมาคำรามอีกครั้งของ อังกอร์ 2018  ใน “อังกอร์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ทางช่อง 33 วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคมนี้เสนอเป็นตอนแรก


ละครที่เกี่ยวข้อง : อังกอร์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei