Ch3Thailand Logo

เวอร์ไปไหน! ไม่เล่นใหญ่ไม่ใช่ “คุณหนูปิ่นมุก”

เปิดอ่านแล้ว 377 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดปมชีวิต “ปิ่นมุก” สาวไฮโซแห่งบ้านศิลาทอง เบื้องหลังความร้ายที่ไม่ว่าใครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่สุด

“ปิ่นมุก” คุณหนูจอมเหวี่ยงและอารมณ์ร้ายเป็นที่หนึ่ง จนอาจถึงขั้นเป็นดราม่าควีนตัวแม่อันดับแรกๆ ของประเทศ สิ่งที่เธอแสดงออกมาล้วนดู “ไปสุดทุกทาง” จนเกินจริง ไม่ว่าจะดีใจหรือเสียใจก็เล่นใหญ่จนมองมาจากระยะร้อยเมตรยังรู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่ หากมองในแง่ดีจะเห็นว่าปิ่นมุกเป็นคนตรงไปตรงมา คิดอะไรก็ทำออกไปแบบนั้น แต่อีกแง่เธอกลับเป็นคนที่ควบคุมอารมณ์ตนเองไม่ได้เลย จนสร้างความเดือดร้อนให้คนรอบข้างไปเสียหมดแม้ว่าจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม ซึ่งไม่มีใครสามารถปราบความโอเวอร์แอคติ้งของเธอได้นอกจากผู้ชายที่เธอรักจนหมดใจอย่าง “เยี่ยมยุทธ” เพียงคนเดียวหากว่ากันตามตรงแล้ว พฤติกรรมของปิ่นมุกเป็นผลมาจากการเลี้ยงดูที่พ่อแม่ไม่ได้ให้ความรักความอบอุ่นอย่างเพียงพอ ปิ่นมุกต้องทนเห็นพ่อแม่ทะเลาะกันเกือบทุกวันจนสุดท้ายเป็นอันต้องเลิกรากันไป จนเธอขาดที่พึ่งพิงทางใจ และไม่มีใครเข้ามาช่วยผลักดันให้เธอเติบโตไปในทิศทางที่ถูกต้อง มีเพียง “เงิน” เท่านั้นที่อยู่เคียงข้างเธอ เมื่อปิ่นมุกอยู่กับแม่คนเดียว ความหวังทั้งหมดจึงมาตกอยู่กับเธอ ส่งผลให้เธอรู้สึกว่าตนเองถูกแม่บงการชีวิตตลอดเวลา ไม่มีอิสระทำอย่างใจต้องการ โดยเฉพาะการที่เธอชื่นชอบศิลปะและแฟชั่น แต่กลับโดนแม่สั่งการให้เป็นทายาทผู้บริหารธนาคารธนานุวัตรคนต่อไป เรื่องราวในวัยเด็กทำให้เธอกลายเป็นคนที่ทำอะไรใหญ่เกินเบอร์เพื่อเรียกร้องความสนใจ เพราะรู้สึกว่าไม่ได้รับความสนใจจากคนในครอบครัว ความเก็บกดจากที่บ้านและไม่สามารถแสดงออกได้ต่อหน้าแม่ ทำให้เธอแสดงนิสัยด้านลบออกมาในที่สาธารณะอย่างไม่อายใครเพราะเป็นที่ที่เธอรู้สึกเป็นอิสระที่สุด เช่น ปิ่นมุกไม่ชอบให้ใครขัดใจ เพราะโดนแม่ขัดใจมาตั้งแต่เด็ก, ปิ่นมุกชอบแสดงความรักกับเยี่ยมยุทธ เพราะคิดว่าไม่ได้รับความรักจากแม่, ปิ่นมุกชอบใช้อำนาจกับเพื่อน เพราะรู้สึกว่าถูกแม่บังคับมาเสมอ เป็นต้น จนบางครั้งเลยเถิดกลายเป็นความเห็นแก่ตัวที่มากเกินไปอย่างที่จินดาตำหนิเธอ 


ท้ายที่สุดแล้ว “ปิ่นมุก” อาจเป็นเพียงแค่คนอ่อนแอที่น่าสงสารที่สุดแต่ต้องเก็บความเปราะบางเอาไว้ข้างใน แต่เธอจะทำอย่างไรเมื่อต้องกลายเป็นผู้บริหารธนาคารธนานุวัตรคนต่อไป ติดตามใน “ดวงใจในไฟหนาว” ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงใจในไฟหนาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei