Ch3Thailand Logo

สิ้นสุดการรอคอย “ฮวาจอง สงครามชิงบัลลังก์” ตอนแรก!

เปิดอ่านแล้ว 2,816 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เต็มอิ่มทุกอารมณ์ ครบทุกความมันส์ กับเรื่องราวการชิงไหวชิงพริบ เมื่อถึงวันที่บัลลังก์โชซอนต้องสั่นคลอน ใน “ฮวาจอง สงครามชิงบัลลังก์”

หลังจากจุดจบของ “7 วันบัลลังก์ราชินี” ได้เรียกกระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างท่วมท้น ช่อง 13 ยังเอาใจคอซีรีส์เกาหลีแนวประวัติศาสตร์อย่างต่อเนื่อง รีบส่ง “ฮวาจอง สงครามชิงบัลลังก์” ซีรีส์ประวัติศาสตร์เรื่องยาวที่เล่าถึงความริษยาและความปรารถนาในอำนาจที่มนุษย์มีในสมัยโชซอน ด้านมืดของคนในอดีตที่ตีแผ่ด้วยน้ำมือของคนในยุคปัจจุบัน พร้อมด้วยความพิเศษที่ไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้แม้แต่ตอนเดียว!เรื่องจริงในประวัติศาสตร์โชซอนที่เข้มข้นจนหัวใจเต้นรัว กับเรื่องราวการเมือง และการแย่งชิงบัลลังก์แห่งสายเลือด และยิ่งไปกว่านั้นคือเรื่องราวชีวิตสุดพลิกผันขององค์หญิงจองมยอง พระราชธิดาของพระเจ้าซอนโจ เมื่อครั้งองค์ชายควังแฮขึ้นครองราชย์ พระองค์ได้เข่นฆ่าพี่น้องของตนเองรวมถึงเนรเทศองค์หญิงออกจากวัง กลายเป็นสามัญชนที่ถูกนำไปเป็นทาสในเหมืองกำมะถัน ประเทศญี่ปุ่น จนถึงที่วันองค์หญิงจองมยองได้กลับมาที่โชซอนอีกครั้งเพื่อแก้แค้นกษัตริย์ควังแฮ กลายเป็นความสั่นคลอนของราชบัลลังก์ที่ไม่อาจกะพริบตา!ทีมนักแสดงตัวท็อปที่ลงซีรีส์เรื่องไหนปังเรื่องนั้น ไม่ว่าจะเป็น ลียอนฮี, ชาซึงวอน, คิมแจวอน, ฮันจูวาน และซอคังจุน นักแสดงระดับแม่เหล็กที่มีผลงานการันตีฝีมือมาอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นบทเศร้าแค่ไหนก็ตีบทแตกกระแทกใจคนดู หรือจะเป็นบทโหดๆ ร้ายๆ ก็ผ่านมานักต่อนัก จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าใน “ฮวาจอง สงครามชิงบัลลังก์” ที่เตรียมขึ้นแท่นซีรีส์ที่เข้มข้นที่สุดในเวลานี้ จะครองใจแฟนๆ แค่เพียงตอนแรกที่ได้ติดตามการันตีความเข้มข้นจากทีมผู้เขียนบท หมอโฮจุน ลีซาน และทงอี ที่เคยสร้างกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟนซีรีส์เอเชีย โดยเฉพาะในประเทศไทยที่ชื่อของซีรีส์เกาหลีเหล่านี้ยังตราตรึงอยู่ในทุกความประทับใจ ซึ่ง “ฮวาจอง สงครามชิงบัลลังก์” ก็พร้อมมาเขย่าอารมณ์ กระตุกทุกความเข้มข้น ที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด

พบกับซีรีส์ประวัติศาสตร์ที่เตรียมมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ใน “ฮวาจอง สงครามชิงบัลลังก์” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 วันอังคารที่ 28 สิงหาคมนี้เสนอเป็นตอนแรก

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : ฮวาจองสงครามชิงบัลลังก์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei