Ch3Thailand Logo

เปิดดวงความรัก เช็ก “เนื้อคู่” ตามวันเกิด

เปิดอ่านแล้ว 619 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องความรักบางทีก็ยากที่จะคาดเดาได้ เพราะบางครั้ง “คนที่ชอบ” กับ “คนที่ใช่” อาจไม่เป็นคนเดียวกัน งั้นมาลองดูกันว่าคนที่มีดวงชะตาส่งเสริมและเหมาะที่จะมาเป็นเนื้อคู่ของคุณน่ะ...เป็นใครกันหนอถ้าคุณเกิดวันอาทิตย์   เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนที่ดูภายนอกจากจะเป็นมีความหยิ่ง ถือตัวอยู่บ้าง แต่จริงๆ แล้วเขาแค่เป็นคนเนี้ยบซึ่งมาจากนิสัยของเขาที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง กล้าได้กล้าเสีย ไม่ชอบง้อใคร และเป็นที่พึ่งของคนรอบข้างเสมอ 

ถ้าคุณเกิดวันจันทร์  เนื้อคู่ของคุณเป็นคนมีเสน่ห์ จิตใจดีมีเมตตา พูดจารื่นหู มีความอ่อนไหวไม่น้อย ที่ต้องดูแลมากหน่อยก็คงจะเป็นเรื่องความขี้หึง ขี้น้อยใจ ซึ่งบางครั้งมันก็อาจจะมากไปสักนิด แต่ก็เพราะเขารักคุณแหละนะ

ถ้าคุณเกิดวันอังคาร เนื้อคู่ของคุณเป็นคนมีความกล้าหาญ ชัดเจน ตัดสินใจเร็ว และเป็นคนที่ออกจะมีความใจร้อนอยู่ระดับหนึ่ง โดยเฉพาะเวลาโมโหอาจจะดูน่ากลัวสักหน่อย แต่ก็จะโกรธง่ายหายเร็ว จบแล้วจบเลย ไม่เก็บมาคิดมาก

ถ้าคุณเกิดวันพุธ    เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนมีมารยาท อ่อนโยน มีมิตรสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง คุยเก่ง ไหวพริบดี แต่ก็จะมีความขี้ตื่น ตกใจง่าย มีความคิดที่เฉียบแหลม และเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีก่อนเสมอถ้าคุณเกิดวันพฤหัสบดี   เนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่มีคุณธรรมในจิตใจ รักความยุติธรรม รักษาคำสัญญา มีความเป็นผู้ใหญ่อยู่มากดูได้จากลักษณะท่าทางที่เต็มไปด้วยความความสุขุม และยังเป็นคนใฝ่รู้ รักที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อย่างเปิดใจ

ถ้าคุณเกิดวันศุกร์    เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนที่มีความเป็นศิลปิน ชองความสวยงาม ชอบงานศิลปะ รักความสนุกสนาน และชอบทำให้คนรอบข้างยิ้มได้เสมอ และมักจะเก็บซ่อนด้านที่อ่อนแอไว้ไม้ให้ใครเห็น

ถ้าคุณเกิดวันเสาร์     เนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่มีความรอบคอบ มีความคิดเป็นเหตุเป็นผล ไม่ค่อยทำอะไรตามอารมณ์ แต่จะยึดตามเหตุผลที่วรจะเป็น แม้จะต้องฝืนใจตัวเองบ้างในบางครั้งก็ตาม และมีความซื่อตรงต่อทุกหน้าที่ในชีวิตนี่เป็นเพียงไกด์ในเบื้องต้นที่ช่วยบอกได้ว่าคนลักษณะไหนที่น่าจะเข้ากับคุณได้ดี แต่จริงๆ แล้วคุณคงต้องดูปัจจัยอื่นๆ ประกอบกัน แล้วตัดสินใจด้วยหัวใจของคุณเองนั่นแหละดีที่สุด...เหมือนที่ “ริน” เองก็คงต้องให้เวลาตัวเองที่จะพิจารณาคนที่เข้ามาใกล้ชิดในตอนนี้อย่าง “ปาล” และ “ต้น” ในตอนนี้ หรือควรที่จะปักใจอยู่กับ “วิษณุ” ทั้งที่เขาไม่มีท่าทีจะสนใจเธอเกินกว่าความเป็นน้องสาว...เป็นกำลังใจให้ ริน กันได้ในละครนางบาป ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : นางบาป

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei