Ch3Thailand Logo

เก๋ก็ได้หวานก็ดี “ยิหวา” นางเอก “นางบาป”

เปิดอ่านแล้ว 1,175 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รู้จักสาวหน้าหวานนัยน์ตาคม “ยิหวา ปรียากานต์” นางเอกน้องใหม่ไฟแรงจากละครนางบาป และไลฟ์สไตล์สุดชิคที่อาจทำให้คุณหลงเสน่ห์เธอแบบไม่รู้ตัว

เป็นนางเอกน้องใหม่ที่หลายคนตกหลุมเสน่ห์นัยน์ตากลมๆ ของสาว “ยิหวา ปรียากานต์” จากละคร “นางบาป” ที่ตอนนี้เข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจแฟนละครเป็นที่เรียบร้อย กับบทบาท “เรืองริน” โปรดิวเซอร์สาวคนเก่งที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก และไม่เคยเชื่อเรื่องผี แต่ก็หาคำอธิบายให้กับเหตุร้ายและความลึกลับที่เกิดขึ้นกับตนเองไม่ได้ ซึ่งแม้ว่าสาวยิหวาจะเป็นนางเอกน้องใหม่ที่ผ่านการแสดงมาไม่กี่เรื่อง แต่แฟนละครและทีมนักแสดงต่างการันตีว่าเธอคนนี้เป็นน้องใหม่ไฟแรง เพราะฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา เวลาเข้าฉากดราม่าก็เรียกน้ำตาแบบสั่งได้ แถมยังเล่นเป็นธรรมชาติได้อย่างสวนทางกับการเป็นนางเอกหน้าใหม่เลยทีเดียว


สาวยิหวาเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยตำแหน่งรองมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2009 ก่อนจะมีผลงานโฆษณาหลายชิ้น และเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 ฝากผลงานชิ้นแรกใน ละครเทิดพระเกียรติ ชุด “แม่ของแผ่นดิน” เรื่อง “ประทีปรักแห่งใจ” ต่อด้วยละคร “เรือนร้อยเล่ห์” ที่ทำให้ชื่อของสาวยิหวาเริ่มเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง เพราะแค่ละครเรื่องที่ 2 ก็ต้องมารับบทบาทในยุคพีเรียดที่ท้าทายฝีมือการแสดงน้องใหม่คนนี้มาก แต่เธอก็ผ่านมาได้แบบผ่านฉลุย ทิ้งความประทับใจไว้ให้แฟนๆ ไม่นานก็มารับบทนางเอกอีกครั้งในละคร “นางบาป” ทำให้เห็นพัฒนาการแสดงก้าวขึ้นอีกขั้นหนึ่ง


ส่วนไลฟ์สไตล์นอกจอของสาวหน้าหวานตากลมคนนี้บอกเลยว่าดูเพลินสุดๆ เพราะสไตล์การแต่งตัวแนวชิคๆ เท่ๆ หรือวันไหนจะเปลี่ยนเป็นโหมดหวานก็ดูเข้ากั๊นเข้ากัน เรียกว่าสไตล์ไหนยิหวาก็เอาอยู่ ที่สำคัญเธอยังเป็นคนที่หลงใหลในการท่องเที่ยวเป็นที่หนึ่ง เพราะหากตามเข้าไปส่องใน Instagram ส่วนตัวของสาวสวยคนนี้ก็มักจะได้เห็นภาพของเธอท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ อยู่บ่อยๆ แถมยังอวดภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ เป็นประจำอีกด้วย


บอกเลยว่าถ้าคุณเขยิบเข้ามารู้จักสาวตากลมคนนี้อีกสักนิดแล้วอาจจะหลงเสน่ห์ของเธอได้แบบไม่รู้ตัว แล้วไปติดตามบทบาทการแสดงของ “ยิหวา” ที่การันตีฝีมือจากรุ่นพี่ๆ ในกองละครได้ใน “นางบาป” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33   

ขอบคุณภาพจาก Instagram : yiiiwha

ละครที่เกี่ยวข้อง : นางบาป

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei